tu-vi-ngay-1-9-2021

Xem tử vi ngày 1 tháng 9 năm 2021 dương lịch dự báo ngày tốt, xấu cho 12 con giáp thuận tiện làm các công việc thuận theo ngày. Để biết ngày mới hôm nay bản mệnh cần chú ý điều gì công việc, tình duyên, xuất hành… mời anh chị xem chi tiết tử vi hàng ngày 1/9/2021 của 12 con giáp thứ 4.

tu-vi-ngay-1-9-2021
Tử Vi Ngày 1/9/2021

Xem tử vi hàng ngày 1 tháng 9 năm 2021 dương lịch.

Lịch âm : 25/7/2021

Ngày Nhâm Tý – Tháng Bính Thân

Can Chi tương đồng Thủy là ngày cát.

Nạp Âm : Tang chá Mộc kỵ tuổi Bính Ngọ, Canh Ngọ.

Thứ 4 – Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Giờ tốt trong ngày : 23h – 3h, 5h – 7h, 11h – 13h, 15h – 19h

Giờ xấu trong ngày : 3h – 5h, 7h – 11h , 13h – 15h, 19h – 23h

Sao tốt

Thanh Long Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Phúc Sinh: Tốt cho mọi việc

Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

Dân nhật: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao – Tử khí – Quan phú: Xấu cho mọi việc

Xuất hành hướng : Chính Nam đón Hỷ Thần – hướng chính Tây đón Tài Thần

Tử vi tuổi Tý ngày 1/9/2021

Thứ 4 này một ngày tuyệt vời để tuổi Tý tập trung vào tài chính của bạn, không chỉ tập trung vào chúng mà còn tăng giá trị tài sản ròng của bạn. Nhờ có sự liên kết hài hòa giữa mọi người trong lĩnh vực công việc và tiền bạc, bạn có thể làm nên điều kỳ diệu khi có nhiều cơ hội tài chính hơn.

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/9/2021

Người tuổi Sửu hôm nay bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ sớm phải đặt lợi ích tập thể trước lợi ích cá nhân. Đây là thời điểm thích hợp cho những ai đang làm việc để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn hoặc đang tham gia vào một dự án từ thiện. Danh tiếng về sự trung thực của bạn sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài.

Tử vi tuổi Dần ngày 1/9/2021

Hôm nay tuổi Dần có thể sử dụng tài năng của mình một cách hợp lý thì bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc đạt được mục tiêu. Bạn có thể phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc văn phòng hay ở nhà làm việc. Tập trung vào online để tăng doanh nghiệp. Tuổi trẻ nên cảnh giác trước những tranh chấp vô bổ. Hãy nhớ rằng không được thực hiện bất kỳ hoạt động sai trái nào dưới danh nghĩa của bạn.

Tử vi tuổi Mão ngày 1/9/2021

Ngày mới này là ngày mà bạn mong muốn có được nhiều bạn bè hơn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy mất phương hướng hơn một chút đối với mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn phải sắp xếp lại trọng tâm của mình và quay trở lại những gì bạn đang mong đợi.

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/9/2021

Tuổi Thịn họ có những thứ đã được giữ vững, cả về mặt cá nhân và chuyên môn, sẽ nhận được sự thúc đẩy rất cần thiết. Tuy nhiên, chỉ vì có vô số lời đề nghị trên bàn sau một thời gian tạm lắng nghỉ ngơi công việc, không có nghĩa là bạn phải nói đồng ý với mọi thứ xảy ra theo cách của bạn. Hãy chọn lọc những gì bạn chọn để hướng thời gian và sức lực của bạn tới.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/9/2021

Vấn đề tiền bạc hiếm khi thú vị để giải quyết với người tuổi Tỵ, đặc biệt là khi chúng không đơn giản, nhưng vấn đề là nếu bạn né tránh chúng và để chúng sờn lòng, chúng có xu hướng chỉ trở nên tồi tệ hơn. Hôm nay, bạn cần phải xắn tay áo và thực hiện một số kiểm tra thực tế nghiêm túc, đặc biệt là liên quan đến thẻ tín dụng hoặc các giao dịch tài chính khác.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/9/2021

Bản mệnh có những suy nghĩ tích cực sẽ trở thành người bạn thực sự của bạn trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ tình huống khó xử nào trong các vấn đề nào về tình duyên, đừng bực bội, căng thẳng có thể làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nếu cảm thấy không muốn làm việc, bạn có thể nghỉ một chút. Các mối quan hệ kinh doanh mới sẽ được thiết lập. Nếu bạn đang làm việc trong quan hệ đối tác khác.

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/9/2021

Bất kỳ ai đã có lúc bạn lo lắng một cách ám ảnh về tương lai và những gì nó có thể mang lại. Đã có lúc bạn cố gắng về quá khứ với hy vọng rằng bạn có thể sửa chữa mọi thứ. Tuy nhiên với tuổi Mùi, đây là vấn đề: Cả quá khứ và tương lai đều là ảo ảnh. Điều duy nhất mà chúng ta có quyền thống trị là thời điểm này một sự thật mà bạn đang bắt đầu thức tỉnh ở một mức độ sâu sắc.

Tử vi tuổi Thân ngày 1/9/2021

Người tuổi Thân thực sự nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho việc sắp xếp các mối quan hệ tại nơi làm việc. Tốt nhất, bạn nên hoạt động như một phần của nhóm, hợp tác với các đồng nghiệp gần như thể họ là một phần của gia đình bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ không tranh cãi như bạn đã làm với những người thân yêu và gần gũi với mọi người.

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/9/2021

Bạn hãy kiểm tra lại một số niềm tin dành cho ai đó. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ và từ bỏ một ý tưởng không phù hợp với mình. Niềm tin cần phải cộng hưởng với cảm xúc của bạn để các quyết định và hành động của bạn phù hợp với nhau. vì vậy hãy tập trung vào những gì bạn muốn để thể hiện tầm nhìn đó. Hãy dựa vào những gì bạn cảm thấy phù hợp, đừng suy nghĩ quá nhiều và cho phép nhiều hơn thế.

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/9/2021

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cho tuổi Dậu. Sự xuất hiện của người thân ở nhà sẽ tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Bạn cũng có thể đi đâu đó vui vẻ cùng người thân. Điều kiện tài chính của bạn sẽ tốt hơn. Những con đường mới sẽ mở ra. Bạn sẽ dành thời gian tốt hơn cho gia đình. Một số nhiệm vụ chu đáo sẽ được hoàn thành.

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/9/2021

Người tuổi Tuất sẽ nhận được một chút trợ giúp từ những người thân trong gia đình. Sự giúp đỡ của mọi người  trong công việc văn phòng có thể hoàn thành công việc đang bị đình trệ của bạn. Không khí ngôi nhà sẽ vẫn như một bữa tiệc trong niềm hạnh phúc khi có người thân đến. Bạn nên tránh những tranh chấp trong gia đình.

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/9/2021

May mắn hơn, tuổi Hợi ngày thứ 4 này có thể gặp được quý nhân. Rất có thể người đó còn là người quen của bản mệnh suốt bấy lâu. Quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh hướng phát triển phù hợp, đồng thời có biện pháp giải quyết những rắc rối trước mắt. Tuy nhiên, con giáp này cần lưu ý hôm nay dù công việc bận rộn đến mấy, cũng cần giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức, dễ khiến gân cốt đau mỏi, thần kinh suy nhược.

Rate this post