quả vú sữa

Một loại trái cây quen thuộc mà tất cả mọi người đều biết đó là quả vú sữa. Quả vú sữa có vị ngọt ngào dễ chịu, thơm như vị sữa.Tuy vậy nhiều người vẫn không biết được Trái vú sữa tiếng anh là gì ? Trái vú sữa trong tiếng anh là gì ? Từ vựng của quả này trong tiếng anh là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn tất cả thắc mắc mà bạn đang vướng phải, Hãy cùng theo dõi chúng tôi nhé.

Trái vú sữa tiếng anh là gì ?

Cây vú sữa trong tiếng anh có nghĩa là Star Apple

Star Apple được phát âm là: /stär ˈapəl/

Star apple chỉ có một loại từ đó là danh từ. Khi dùng chúng ta cần lưu ý để sử dụng đúng trong câu.

vú sữa

Cây vú sữa là cho quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Câу ᴠú ѕữa ᴄó tên khoa họᴄ là Chrуѕophуllum ᴄainino, thuộᴄ họ Hồng хiêm (Sapotaᴄeae) (trướᴄ đâу ᴠú ѕữa đượᴄ ᴄoi là thuộᴄ bộ Thị: Ebenaleѕ). Câу ᴠú ѕữa ᴄó nguồn gốᴄ ở đảo Antilleѕ ᴠà ᴄhâu Mỹ nhiệt đới. Đâу là loại ᴄâу trồng lớn nhanh, thân dẻo, tán lá rộng, ᴄhiều ᴄao lên tới từ 10 – 15 mét. Trái ᴠú ѕữa to khoảng một nắm taу, da màu хanh, khi ᴄhín ᴄhuуển ѕang màu hồng nhạt, ăn rất ngon. Câу ᴠú ѕữa ᴄòn đượᴄ đưa ᴠào danh mụᴄ ᴄâу trồng làm ᴄảnh trong khu nhà biệt thự ᴄủa ᴄáᴄ thành phố.

Câу ᴠú ѕữa ᴄó tốᴄ độ ѕinh trưởng Nhanh. Phù hợp ᴠới: điều kiện nhiệt đới nhiệt độ 22-34 độ C, ᴄhỉ ra hoa tốt trong điều kiện ᴄó hai mùa mưa nắng phân biệt ᴠà không ᴄhịu đượᴄ gió to do ᴄâу ᴄó tán lá dàу ᴠà rễ nông, đất phù ѕa ᴠen ѕông, đất thịt nhẹ, thoát nướᴄ tốt, ít ᴄhua, pH 5,5-6,5, ᴄao độ không quá 400m.

Cách sử dụng từ “vú sữa” trong câu:

Star Apple được dùng với nghĩa là vú sữa. Vú sữa trong tiếng anh được ghép từ 2 từ tiếng anh Star và Apple, khi tách ra chúng sẽ có 2 nghĩa khác nhau. Vì vậy, khi dùng bạn cần chú ý để không hiểu lầm về nghĩa

Ví dụ: Star apple is very delicious (Vú sữa ăn rất ngon)

– I like star apple because of its sweet taste. In Vietnam, we even have a fairy tail about this fruit and explain why they have a sweetness like breast milk.
Tôi thích vú sữa vì vị ngọt của nó. Ở Việt Nam, chúng ta thậm chí còn có một câu chuyện cổ tích về loại quả này và giải thích tại sao chúng có vị ngọt như sữa mẹ.

– Star apple is a seasonal fruit that we can not find anywhere in summer. I want to eat it so much but there is not the star apple season, I have to eat another fruit instead.
Vú sữa là loại trái cây theo mùa mà mùa hè chúng ta không thể tìm thấy ở đâu. Tôi muốn ăn nó lắm nhưng không có mùa vú sữa, tôi phải ăn trái khác thay thế.

Nội dung tìm hiểu thêm :

quả vú sữa

Quả vú sữa có tốt cho sức khỏe không :

Ngoài hương vị ngọt ngào dễ chịu, vú sữa còn là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất dồi dào. Tiêu thụ 100 gam vú sữa có thể cung cấp cho cơ thể 14,65 g Carbohydrate, 9,1 mg Vitamin C (axit ascorbic), 1,137 mg Vitamin B3 (Niacin), 0,49 mg Sắt, 1,92g Tổng chất xơ, 0,049 mg Vitamin B1 (Thiamin), 1,52g Protein, 0,038 mg Vitamin B2 (Riboflavin) và 18,95 mg Phốt pho. Hơn nữa, nhiều axit amin như 0,004 g Tryptophan, 0,022 g Lysine và 0,002 g Methionine cũng được tìm thấy trong 100 gram vú sữa.

Tóm lại, vú sữa rất giàu khoáng chất vi lượng, nhiều vitamin và các nguyên tố khác mà cơ thể cần cho sức khỏe. Nó đã trở thành một thành phần quan trọng trong các phương pháp y học truyền thống trên khắp vùng Caribê.

Tác dụng :

– Cung cấp một lượng vitamin, vi chất và chất chống oxy hóa

– Giàu chất xơ

–  Tác dụng giảm cân

– Tốt cho xương

– Cung cấp gluxid cho cơ thể

–  Hữu ích đối với phụ nữ ngày hành kinh

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu Quả vú sữa tiếng anh là gì? từ vựng trong tiếng anh được nói trong câu phát biểu như thế nào? Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình học tập cũng như giao tiếp trong đời sống với người nước ngoài. Xin cảm ơn.