ten-onha-cho-be-gai

Cục cưng nhà bạn là bé gái , bạn muốn tìm tên ở nhà cho bé gái . Bài viết này chúng tôi đã lên danh sách tên gọi ở nhà cho bé gái , anh chị có thể xem biệt danh ở nhà cho bé gái đáng yêu hay nhất .

Đặt tên cho con gái

Biệt danh cho con trai

Đặt tên cho con trai 2020

Biệt danh cho bé gái được gia đình chọn với những cái tên ngộ nghĩnh , đáng yêu hoặc  tên gọi ở nhà đặc biệt có kèm theo tiếng anh giúp các bé thích thú với tên gọi ở nhà của mình hơn .

ten-onha-cho-be-gai

Tên ở nhà cho bé gái hay , đáng yêu nhất .

Theo phong trào thì hiện nay biệt danh gọi tên ở nhà cho con được đa số gia đình trẻ gọi con bằng các tên thân mật ở nhà , nó chỉ là 1 hoặc 2 từ thể hiện tích cách của bé hay hình dáng ngộ nghĩnh của bé . Gia đình mình có thể chọn tên cho bé gái bằng tên hoa quả hằng ngày hoặc tên các con vật được các bé gái yêu thích .

Tên gọi ở nhà cho bé gái theo tên các con vật

Đa số gia đình chọn biệt danh cho bé theo tên các con vật như : Tép ,Bào Ngư  ,  Ốc , Chích , Mèo , Chíp , Cún , , Ngao , Ỉn , Heo  ,  Miu , Sâu , thỏ , Bống , Nhím ,  Sóc , Gà , Cua .

biet-danh-o-nha-cho-be-gai

Đặt biệt danh cho con gái theo tên hoa quả .

Một số tên rau củ quả đườ bố mẹ hay chọn làm biệt danh cho con như : Mít, Cà Rốt, Sơ Ri, Cam, Quýt, Chuối, Ổi, Na, Mít, Dừa, Mận, Thơm, Vừng, Cải, Chôm Chôm, Cải, Hướng Dương ,  Xoài , Kiwi , Dâu Tây , Dứa,  Dừa .

Chọn tên ở nhà cho con gái bằng tên nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng .

Chọn tên nhân vật hoạt hình nổi tiếng làm cho các bé yêu thích tên mình hơn như :  Mickey , Tinker, Maruko, Jerry , Tôm , Xuka, Doremi  , Elsa, Anna, Tin Tin , Dory Rio, Misa, Donal …

Chọn tên con gái theo hình dạng của công chúa .

Các bé thường có hình dáng rất ngộ nghĩnh như  sún , béo mũm mĩm  , Xoăn , Tròn , Còi , Bé tin , Sún , Xù , Híp , Mập , Tồ , Hạt tiêu ,   Sumo , Bánh Bao , Dô , Phệ .

Đặt biệt danh cho bé gái hay , đáng  yêu .

Tên ở nhà cho bé đáng yêu được nhiều người lựa chọn như :  Bon Bon, Chip Chip, Mi Mi, Chi Chi, My My, Su Su, Lạc Lạc , Tít, Bống, Bông , Suri, Xu Xu, Zin Zin,  Chít Chít, Súng Sính, Tè Tưa, Tà Tưa, Gái , Tẹt , Bông , Vịt, Híp, Hớn, Bông, Sáo, Khướu, Vàng Anh,  …

Trên đây  chúng tôi đã liệt kê toàn bộ tên gọi cho bé gái được nhiều gia đình chọn làm biệt danh cho bé . Gia đình nên chọn biệt danh cho bé gái với hình dảnh công chúa đáng yêu ngộ nghĩnh sẽ được các em thích thú hơn nhé .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *