con-dia-so-may

Bạn có thể vô tình thấy con đỉa hoặc mê ngủ thấy đỉa đây là điều hết sức bình thường, nhưng số con đỉa thì có thể bạn chưa biết. Để biết con đỉa số mấy? Hãy cùng chúng tôi khám phá số con đỉa chính xác nhất ngay tại bài viết hôm nay.

Con đỉa trong đời sống.

Đỉa là loài sống tự nhiên mà đa số chúng ta đều sợ do gây hại đến con con người và động vật với tập tính hút máu và có thể tái sinh. Nhưng có thể bạn chưa biết loài đỉa cũng có tác dụng rất lớn, nước bọt có chứa các protein và peptide chống đông máu, hoạt chất này có thể cải thiện tuần hoàn và ngăn ngừa mô chết.

Đỉa là một sinh vật sống dưới nước thuộc ngành giun đốt. Nó có thân mềm và nhầy phù hợp với việc bơi lội trong nước. Thức ăn của chúng là các phiêu sinh phù du trong nước và trên lá cây. Đỉa hút máu để chuyển hoá thức ăn trong cơ thể. Miệng đỉa có giác hút để châm vào con mồi và hút máu.

Đỉa có tới 5 đôi mắt, sở hữu 300 chiếc răng và 32 bộ não. Ngoài ra loài vật này còn có khả năng dự trữ một lượng máu lớn gấp vài lần khối lượng cơ thể, chính bởi vậy chỉ khi nào hút no máu, loài đỉa mới rời khỏi con mồi. Trong quá trình hút máu, con đỉa tiết ra một hoạt chất chất chống đông máu giúp vết thương chảy máu liên tục để chúng thoải mái hút tới khi no cắn.

con-dia-so-may

Xem thêm: Mơ thấy đỉa đánh con gì?

Con đỉa số mấy? Nằm mơ thấy đỉa.

Con đỉa số05, 14, 45, 43 đây là dãy số dễ trúng mà mọi người thường tìm kiếm con đỉa số mấy.

Nằm mơ thấy đỉa cho thấy tâm lý của bạn không được tốt. Và lời khuyên cho bạn nên tìm một không gian nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc bạn nên tạo cho mình chuyến du lịch để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn.

+ Thấy giết đỉa: Giấc mơ này cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua. Do đó, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn.

+ Nằm mơ thấy người khác bị đỉa cắn: Giấc mơ ám chỉ bạn biết bí mật nào đó nhưng không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó đi.

+ Nằm mơ thấy có nhiều đỉa: Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ bởi có người nào đó đang muốn sử dụng những lời đường mật để chiếm đoạn cái gì đó của bạn.

+ Nằm mơ thấy đỉa bám khắp người: Giấc mơ ám chỉ bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra điều mà bạn đang che giấu.

+ Mơ thấy đỉa hút máu: Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó.

Kết luận: Với dãy số 05, 14, 45, 43 có tỉ lệ trúng cao thường được người chơi lâu lắm đánh giá đến con đỉa số mấy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)