lỗi-h12-máy-giặt-panasonic

Anh chị đang tìm cách khắc phục mã lỗi H12 ở máy giặt Panasonic, ở bài viết này kỹ thuật trung tâm sửa chữa, bảo hành máy giặt Panasonic tại Hà Nội sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi H12 máy giặt Panasonic đầy đủ nhất.

lỗi-h12-máy-giặt-panasonic

Lỗi H12 Máy Giặt Panasonic Là Lỗi Gì?

Máy giặt dừng hoạt động đèn hiển thị nhấp nháy và trên màn hình có báo lỗi H12 được thông báo sự cố liên quan đến lắp cửa đang mở khi máy giặt hoạt động để bảo vệ người sử dụng. Như vậy sự cố H12 nó tương đương với lỗi u12 máy giặt Panasonic các bạn có thể xem chi tiết tại đường dẫn này.

Các sự cố cần kiểm tra ở lỗi H12 bao gồm công tắc cửa máy giặt và công tắc cần chống rung ở máy giặt Panasonic cửa trên đang bị mở khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao.

kiểm-tra-máy-giặt-panasonic-báo-lỗi-h12-cần-chống-rung

Cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi H12.

Bước 1 : Kiểm tra lắp cửa máy giặt đã đóng hoặc đóng kín hay chưa, đóng chặt cửa máy giặt lại một lần nữa và khởi động lại máy giặt tiếp tục theo dõi.

Bước 2: Lỗi máy giặt bị rung lắc mạnh khi hoạt động dẫn đến va chạm vào cần chống rung của máy giặt panasonic đồng thời báo lỗi H12, với lỗi này anh chị cần cân chỉnh lại máy giặt vào vị trí cân bằng.

Bước 3 : Kiểm tra lỗi công tắc cửa máy giặt, khi cửa máy giặt đã được đóng kín nhưng máy giặt vẫn báo lỗi H12 sự cố rất dễ xảy ra ở công tắc cửa máy giặt cần thay thế ngay.

Bước 4 : Kiểm tra công tắc cần chống rung ở máy giặt Panasonic cửa trên bị kẹt hoặc tiếp điểm tiếp xúc giữa 2 lá đồng không tốt anh chị cần tháo ra kiểm tra và vệ sinh lại vị trí này.

Bước 5 : Khi đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân ở trên không gặp phải thì máy giặt báo lỗi H12 do lỗi bo mạch, ở sự cố này cần đến kỹ thuật có chuyên môn vì vậy anh chị có thể gọi hỗ trợ từ trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic gần nhất.

Trên đây là 5 bước kiểm tra sửa chữa máy giặt Panasonic báo lỗi H12 chi tiết, ngoài ra bạn có thể liên hệ 0948 071 456 để gọi thợ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Panasonic tại Hà Nội chính hãng nhé.

Rate this post