lỗi-e21-máy-giặt-midea

Bạn muốn tìm nguyên nhân và cách sửa máy giặt Midea báo lỗi E21, tại bài viết này kỹ thuật bảo hành midea sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và khắc phục mã lỗi E21 máy giặt Midea chi tiết mà ai cũng có thể tự làm được ngay mà chưa cần gọi kỹ thuật.

lỗi-e21-máy-giặt-midea

Máy Giặt Midea Báo Lỗi E21 Là Lỗi Gì?

Lỗi E21 được thông báo do quá trình xả nước hay cấp nước kéo dài quá 3 phút hiện tượng làm tràn nước đồng thời máy giặt sẽ phát cảnh báo mã lỗi E21 dừng hoạt động tránh gây chập cháy.

Như vậy máy giặt Midea báo lỗi E21 nguyên nhân là nước cấp vào máy giặt liên tục không ngừng hoặc làm tràn nước qua lồng giặt . Để kiểm tra sự cố này phải làm như thế nào? Anh chị cùng xem chi tiết.

Đầy đủ : Bảng mã lỗi máy giặt midea inverter

Hướng Dẫn Sửa Lỗi E21 Máy Giặt Midea.

Lỗi E21 kiểm tra van cấp máy giặt : Van cấp máy giặt Midea có tác dụng đóng và mở nước khi có tín hiệu cấp điện từ bo mạch. Nếu van cấp nước không tự ngắt được nước sẽ dẫn đến tình trạng mã lỗi E21 này cần kiểm tra và thay thế ngay.

Phao áp lực máy giặt Midea báo lực nước không chuẩn: Bộ phận phao áp suất này có nhiệm vụ thông báo lượng nước cấp vào cho máy giặt nhiều hay ít. Phao áp suất không điều chỉnh được lượng nước vào máy giặt hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng nước cấp vào máy giặt suốt không ngừng. Kiểm tra và thay thế ngay nếu phát hiện sự cố xảy ra.

Kiểm tra bo mạch tình trạng E21 vẫn diễn ra: Bo mạch máy giặt Midea là thiết bị có nhiều linh kiện điện tử vì vậy lỗi E21 cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Gọi ngay thợ sửa máy giặt gần nhất nếu tình trạng máy giặt Midea báo lỗi E21 diễn ra ở bo mạch điều khiển.

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân thường gặp khi máy giặt Midea báo lỗi E21, những chia sẻ hữu ích này có thể giúp anh chị tự kiểm tra và sửa máy giặt tại nhà chính xác nhất.