may-giat-panasonic-bao-loi-u12

Máy giặt Panasonic báo lỗi U12 là sự cố rất hay gặp mà khách hàng sử dụng dòng máy giặt này . Như vậy khi sử dụng máy giặt Panasonic có lỗi U12 này nguyên nhân và cách sửa như thế nào ? bài viết hôm nay Bierelarue sẽ hướng dẫn anh chị tự sửa lỗi u12 máy giặt Panasonic nhé .

may-giat-panasonic-bao-loi-u12

Nguyên nhân và cách khắc phục  máy giặt Panasonic báo lỗi U12

Máy giặt Panasonic hay còn gọi là máy giặt Nationa chúng ta hay bắt gặp ở dòng máy giặt nội địa ( Nationa) , Khi sử dụng dòng máy giặt này lỗi U12 sẽ xuất hiện trong quá trình xả vắt nhé .

Máy giặt panasonic báo lỗi h01

Van cấp nước máy giặt

Lỗi u12 do máy giặt Pansonic không đóng chặt cửa .

Máy giặt Panasonic trên màn hình hiển thị U12 báo hiệu cho chúng ta thấy chế độ khóa của an toàn được kích hoạt . Khi này trong quá trình vắt ở tấc độ cao cửa máy giặt phải được đảm bảo đóng kín bảo vệ an toàn cho người dùng .Nếu máy giặt nhà bạn xuất hiện mã lỗi này điều trước tiên cần kiểm tra xem cửa máy giặt đã đóng kín chưa . Đóng lại chốt cửa máy giặt và cho máy hoạt động trở lại bình thường .

Lỗi U12 do hỏng công tắc cửa , công tắc cần chống rung .

Khi đã được kiểm tra máy giặt đã đóng chặt cửa mà lỗi u12 vẫn xuất hiện , anh chị kiểm tra xem công tắc cửa còn tốt không . Nếu bộ phận khóa an toàn bị lỗi điều này hiển nhiên sẽ xảy ra . Công tắc cửa máy giặt thường hỏng ở dạng như :

  • Tiếm điểm công tắc an toàn không tiếp xúc do move cần vệ sinh
  • Chuột cắn đứt dây kết nối công tắc cửa
  • Công tắc cửa hỏng bộ điện cần thay thế công tắc mới

Lỗi u12 máy giặt Panasonic do lỗi Bo mạch

Nguyên nhân nặng nhất và sử lý tốn tiền nhất phải nói đến tình trạng bo mạch bị hỏng mà báo lỗi U12 . Khi này anh chị nên liên hệ tới trung tâm sửa máy giặt Panasonic gần nhất để được tư vấn cũng như sửa chữa tại nhà . Lời khuyên của chúng tôi khi máy giặt Nationa báo lỗi U12 do hỏng Board mạch là không nên tự khắc phục nó mà cần có thợ chuyên môn được đào tạo nhé .

dia-chi-sua-may-giat-Panasonic

Địa chỉ sửa lỗi U12 máy giặt Panasonic

Với những hướng dẫn như trên mà anh chị không tự sửa được lỗi U12 này các bạn có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic gần nhất để được nhân viên hướng dẫn kích hoạt bảo hành khi máy đang trong thời gian bảo hành của hãng .

Sửa máy giặt

Ngoài ra anh chị có thể liên hệ địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội theo số máy 0948 071 456 để đặt lịch sửa lỗi máy giặt Panasonic báo lỗi U12 , đảm bảo nhanh chóng , thay thế linh kiện chính hãng .

Sửa lỗi u12 máy giặt Panasonic bao nhiêu tiền ?

Tùy từng sự cố mà lỗi này được thợ kỹ thuật báo giá kiểm tra . thông thường công sửa lỗi U12 này là 150 .000đ . Nếu phải thay thế linh kiện trong máy giặt kỹ thuật sẽ báo giá từ 250.000 đến 650.000 thùy thuộc vào Model máy giặt Panasonic . ở dòng máy giặt Nationa nội địa thì linh kiện có thể sẽ đắt hơn vì không có hàng sẵn dao động trong khoảng 850.000 đến 1.000.000 đ .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *