Bạn đang có ý định sinh con vào năm 2022, bạn đã chọn được tháng nào sinh con năm 2022 tốt để hợp mệnh với con chưa? Để chọn tháng đẹp sinh con năm 2022 mời anh chị cùng xem chuyên gia đánh giá các tháng sinh con trai hay sinh con gái vào năm Nhâm Dần này nhé!

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt

Sinh con gái năm 2022 có tốt không?

Theo tử vi thì việc sinh con có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hợp với cha mẹ, chọn được ngày giờ sinh đẹp… Với đánh giá từ tử vi phong thủy thì việc sinh con gái năm 2022 Nhâm Dần thì sẽ đẹp hơn sinh con trai. Bởi nhẽ nữ giới tuổi Nhâm Dần sẽ có tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ khó ai có thể áp bức được họ. Nữ tuổi Nhầm Dần tương lai sẽ là người lãnh đạo cực kỳ tài ba bởi tính cách này.

Sinh con trai năm 2022 có tốt không?

Để đánh giá sinh con trai hay con gái năm 2022 thì nam tuổi Mậu Dần nhìn chung có phần vất vả hơn nữ giới. Những chú hổ này thường lạnh lùng, cô độc với bản tính này có làm nên cơ nghiệp thì cũng vất vả rất nhiều mới thành đạt. Họ là người khó hòa hợp vì vậy nhận được ít sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Nam mệnh Nhâm Dần là người thích uy quyền, muốn dẫn đầu người khác nên khó được lòng các đồng nghiệp hay bạn bè. Nhưng họ là người luôn gương mẫu đặc biệt là người lãnh đạo tốt ở cả gia đình và trong công việc. Vì vậy nếu chọn đúng mùa sinh thì sẽ là người có sự nghiệp vang dội.

Sinh con năm 2021 tháng nào đẹp?

Theo ngũ hành tương sinh thì những người sinh năm 2022 Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, vì vậy muốn có sự nghiệp và cuộc sống an nhàn những chú hổ này nên chọn mùa thu vượng nhất là vào tháng 7,9 mùa thu. Những người sinh vào 2 tháng này sẽ làm nên nghiệp lớn và có cơ đồ cho tương lai.

Tháng xấu không nên sinh con vào năm 2022.

NHâm Dần không hợp mùa sinh đó là Xuân, Hạ , Đông những tháng này thường rất kỵ cho cả con trai hay con gái sinh năm 2022 họ thường không có nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu có giàu có hoặc thành đạt thì cũng rất vất vả mới có được.

Sinh tháng 1 năm 2022: Sinh vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

Sinh con tháng 2 âm lịch: Sinh vào tháng 2 là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 3 năm Nhâm Dần: Sinh vào tiết Thanh minh, số có uy quyền, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, nối được nghiệp tổ tông.

Sinh con tháng 4 năm 2022: Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm quan, du ngoạn khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc thuận lợi.

Sinh tháng 5 âm lịch: Sinh con vào tháng này là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, được mọi người khâm phục, có số phú quý. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Nếu dũng cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

Sinh con tháng 6: Con sinh vào tháng 6 là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 7 năm Nhâm Dần: Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết khắc phục khó khăn sẽ có được thành công lớn.

Sinh tháng 8 năm 2022: Sinh con vào tháng 8 âm lịch là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý. Nếu theo nghiệp viết văn sẽ trở nên nổi tiếng.

Sinh con tháng 9 âm lịch : Người tuổi Dần sinh vào mùa sanh rất gặp thời. Họ có tài mưu lược, lại được quý nhân phù trợ nên rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

Sinh tháng 10 âm lịch : Tuổi Nhâm Dần sinh vào mùa đông là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng sự nghiệp lại gian nan. Số lập nghiệp xa quê, tuy có chí nhưng đơn độc nên khó thành.

Sinh con tháng 11 năm 2022: Nhâm Dần sanh vào tháng này là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Theo tử vi ngày nay nếu biết nắm bắt thời cơ và khéo léo ứng xử thì mọi khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng. Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa bất thường. Nên đề phòng và chế ngự những điều xấu.

Sinh con tháng 12 năm Nhâm Dần: Nam hoặc nữ sinh vào tháng 12 là người tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Nếu biết thủ thế, cẩn trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Kết luận : Tháng đẹp nhất để sinh con vào năm 2022 là tháng 7 và tháng 9 nhé!

Rate this post