ngay-dep-sinh-con-thang-1-nam-2022

Tháng 1 khởi đầu năm mới 2022 chọn ngày nào đẹp để sinh con vào tháng đầu xuân năm mới này. Việc sinh con phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng theo phong thủy phương đông thì việc em bé sinh vào đúng giờ đẹp, ngày tốt sinh con thì cuộc sống của đứa trẻ sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều so với bé không hợp ngày sinh nhé!

Tổng quan em bé sinh vào tháng 1 năm 2022

Sinh tháng 1 năm 2022 âm lịch (tháng Dần): Các em bé sinh vào tháng giêng âm lịch đều mang phong thái yêu kiều, quý phái và dễ đạt thành công lẫy lừng vang danh khắp chốn. Gia đạo đuề huề, con cháu hiền thảo.

Người sinh vào năm 2022 cầm tinh con Hổ tuổi Nhâm Dần. Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa. Con nhà Bạch Đế – Phú quý. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày thứ nhất 1/02/2022 tới ngày 21/01/2023. Năm sinh tính theo âm lịch: Nhâm Dần.

  • Thiên can: Nhâm
  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu
  • Địa chi: Dần
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

ngay-dep-sinh-con-thang-1-nam-2022

Ngày tốt sinh con tháng 1 năm 2022

Trong tháng 1 năm 2022 theo đánh giá em bé tuổi Nhâm Dần khi sinh ra vào 6 ngày này trong tháng 1 năm 2022 là ngày 3, 4, 11, 16, 23, 27 âm lịch là ngày đẹp nhất

Ngày 3 tháng 1 âm lịch

Trẻ nhỏ sinh vào ngày này là người túc trí đa mưu, thông minh tài giỏi, nhờ vậy mà gặp được nhiều điều thuận lợi trong học hành cũng như trong sự nghiệp.

Bản mệnh có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo để khắc phục khó khăn, gây ấn tượng với cấp trên, đạt được bước tiến nhanh chóng.

Phương diện hôn nhân vợ chồng hòa hợp, cùng nhau phát triển.

Ngày 4 tháng 1 âm lịch

Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén trời sinh, được cát tinh phù trợ nên có phúc lộc song toàn. Dù làm trong lĩnh vực công danh sự nghiệp hay đầu tư, kinh doanh thì đều thu được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Đến tuổi trưởng thành thường tìm được người tâm đầu ý hợp, vợ chồng hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long.

Ngày 11 tháng 1 âm lịch

Em bé sinh ra vào ngày 11 âm thường là người có ngoại hình bắt mắt, phong thái cuốn hút, nhờ vậy mà gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Đường công danh, sự nghiệp nhìn chung ổn định, không thiếu quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt đến trung vận dễ gặt hái thành công, tài vận hanh thông, về già được hưởng cuộc sống bình an, phú quý.

Ngày 16 tháng 1 âm lịch

Là người có danh tiếng, có địa vị, ngay từ khi còn trẻ đã nhận được sự yêu mến, kính trọng của nhiều người. Em bé này có số đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm, chú ý, khi lập gia đình thì vợ chồng hòa thuận. Phương diện tài lộc thuận lợi, gặp thời có thể kiếm được nhiều hơn người khác.

Ngày 23 tháng 1 âm lịch

Trẻ sinh ra vào ngày này vốn tính thông minh, lanh lợi, có mắt quan sát, biết lập mục tiêu và kế hoạch cho tương lai của mình. Ngay từ khi còn nhỏ đã có chí lớn, trưởng thành dễ trở thành người có chức có quyền.

Nếu làm đầu tư kinh doanh thì kiếm tiền thuận lợi, dễ được làm ông chủ, đưa ra những quyết sách đúng đắn dẫn dắt mọi người đến thành công.

Ngày 27 tháng 1 âm lịch

Em bé sinh vào thời điểm này có số phú quý trời sinh, cả đời được nhiều quý nhân tương trợ, gặp dữ hóa lành, không cần phải cố gắng quá nhiều mà sự nghiệp vẫn đạt được những thành tựu nhất định. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn nghe lời.

Như vậy, có thể thấy trong tháng 1 năm 2022 ngày đẹp nhất để sinh con chính là ngày 3, 4, 11, 16, 23, 27 âm lịch.

 

Rate this post