mo-thay-ban-tho

Người phương đông đặc biệt là Việt Nam chúng ta rất co trọng việc thờ cúng ông bà tổ tiên bàn thờ là nơi được coi là rất linh thiêng trong gia đình , vị trí đặt ban thờ cũng luôn được dành vị trí trang trọng nhất trong ngôi nhà . Trong giấc mơ đôi khi chúng ta có thể mơ thấy ban thờ điều đó là điềm báo gì hay mơ thấy bàn thờ đánh con gì ? là những câu hỏi mà luôn thường trực trong đầu .

Mơ bị công an bắt

Mơ bị chó cắn

Con voi số mấy

mo-thay-ban-tho

Mơ thấy bàn thờ mang điềm báo gì ?

Trong giấc mơ có rất nhiều điều kỳ lạ như mơ thấy bàn thờ người chết , mơ thấy thắp nhang ban thờ , mơ thấy chuyển ban thờ hay dọn dẹp ban thờ … đa số những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt lành, mơ thấy bạn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật nhưng đôi khi điều này theo các chuyên gia tâm linh có thể mang ý nghĩa riêng đó nhé .

mơ thấy bàn thờ người chết

Mơ thấy bàn thờ người chết cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Bạn cũng có thể bày tỏ quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên thay đổi một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn. may mắn đem lại những điều phước lành. Nếu thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ trong giấc mơ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.

nam-mo-thap-nhang-ban-tho

mơ thấy thắp nhang bàn thờ

thắp nhang là hình ảnh rất thiêng liêng và đáng quý trọng của mỗi người dân Việt Nam khi hướng về cội nguồn. Chính vì lẽ đó, mơ thấy thắp nhang cũng mang những ý nghĩa đặc biệt riêng.

bạn mơ thấy mình thắp hương nhang, giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo tốt lành, may mắn. Giấc mơ cũng nói cho bạn biết rằng tài lộc của bạn ngày càng dồi dào.

mơ thấy chuyển bàn thờ

Mơ thấy chuyển ban thờ công việc sắp tới của bạn sẽ có một chút biến động. Bạn không còn được làm ở vị trí mà mình đang làm nữa. Có thể bạn sẽ được thăng chức lên một vị trí cao hơn, đi công tác. Hoặc cũng có thể cơ quan của bạn đổi cơ sở làm việc . Việc có chút xáo trộn trong công việc lần này sẽ giúp bạn trưởng thành, tự tin, quyết đoán hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn trong con đường mình đã chọn.

mơ thấy dọn dẹp bàn thờ

Nằm mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ gia tiên cho thấy rằng bạn là người tốt, đang tích công đức, làm những việc thiện và sẽ nhận được những thành quả tích cực. Ngoài ra, giấc mộng này còn cho thấy bạn là người thường dùng vẻ ngoài của mình để che đậy những cảm xúc bên trong. Bạn nên sống đúng với tính cách của mình hơn để tinh thần được thoải mái.

mo-thay-chay-ban-tho

mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hoặc có lửa cháy trên bàn thờ hoặc thấy bát hương bị di chuyển là điềm không tốt. Giấc mơ này báo mộng cho bạn biêt có sự kiện lớn sắp xảy ra trong gia đình.Là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó.

Giấc mơ này báo mộng cho bạn biêt có sự kiện lớn sắp xảy ra trong gia đình .Là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và bị hao hụt về kinh tế.

mo-thay-ban-tho-ong-dia

mơ thấy bàn thờ ông địa

giấc mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài thì bạn không cần quá lo lắng. Bởi đây là 2 vị thần mang đến điều may mắn, một vị là thổ công quản lý đất đai, cai trị vùng đất nào đó, một vị là quản lý tiền của, mang đến may mắn. Chính vì vậy khi nằm mơ thấy bàn thờ ông địa hay ông thần tài tức là một điềm báo tốt lành, có thể sắp đến bạn hoặc gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán hay công việc thuận lợi.

mơ thấy bàn thờ bị đổ

đây là một điềm báo xấu bạn nhé. Điềm báo này muốn nhắc nhở bạn rằng nếu có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn khó mà đạt được như ý, hãy cẩn thận mọi việc làm của mình trước khi quá muộn. Hãy kiểm tra bàn thờ và chú trọng thờ cúng, tránh qua loa lấy lệ , kẻo bị quở phạt.

mơ thấy bàn thờ đánh số gì ? số gì ?

Việc nằm mơ thấy ban thờ rất quan trọng nó thể hiện tâm linh của bạn với người xưa , vậy mơ thấy ban thờ đánh con số nào ? mời các bạn xem tại đây .

Mơ thấy bàn thờ thì đánh con 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh 67.

Chiêm bao thấy cháy bàn thờ đánh số 32 hoặc 23.

mơ thấy nến thắp sáng trên bàn thờ nên đánh 56 hoặc 65.

mơ dọn dẹp bàn thờ đánh số 67 hoặc 76, 45

Nằm mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ con 59 hoặc 95.

mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì con 05 hoặc 55.

mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh 89 hoặc 98.

Nằm mơ thắp nhang bàn thờ thì đánh 46.

Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì con 27 hoặc 72.

Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình con 91 hoặc 96.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *