con-voi-so-may

Con voi thể hiện cho sức mạnh và uy quyền , nhưng giấc mơ thấy voi có thể bạn chưa biết nó mang điềm báo gì ? mơ thấy voi đánh con gì ? Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng giải nghĩa mơ thấy voi xấu hay tốt , con voi số mấy .

giải nghĩa giấc mơ thấy mèo 

giải nghĩa giấc mơ thấy rắn

Mơ bị chó cắn

Giải nghĩa giấc mơ thấy voi .

Ở nước ta hiện nay số lượng voi càng ngày càng giảm nhất là voi được thuần hòa ngày càng hiếm đa số được tập trung ở Đắc Lắc ngoài ra chúng ta còn thấy voi rừng hay con voi trong sở thú . Giấc mơ cũng như vậy ta sẽ bất chợt có những giấc mơ như mơ thấy cưỡi voi hay mơ thấy voi con … Ý nghĩa của nó như sau :

mo-thay-voi-rung

Mơ thấy voi  rừng

Mơ gặp voi rừng cho tháy sức khỏe bạn đang tràn đầy năng lượng . Nhưng về điềm báo công việc bị ngưng trệ, tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng điều đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và mọi việc sẽ sớm tốt đẹp trở lại.

Nằm mơ bị voi đuổi

Dấu hiệu cho biết ở thời điểm hiện tại bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác. Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngời, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

ngu-mo-thay-voi-con

mơ thấy con voi con

Đây là báo hiệu cho bạn cần học tập tính kiến nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy. nếu bạn đang mang bầu, giấc mơ này cũng dự báo rằng bạn sẽ sinh được con đúng theo mong đợi của bản thân.

Mơ thấy voi đang đánh nhau

Điều này chứng tỏ bạn nên đề phòng với những người quanh bạn bởi có ai đó đang đố kị với tài năng của bạn và đang tìm cách phá hoại công việc của bạn. Chính vì vậy, bạn cần bình tĩnh, cẩn thận trong xử lí các rắc rối hay khó khăn mà người đó làm ra. bạn nên giữ sự bình tĩnh và lòng kiên trì mới có thể giữ vững đc vị trí hiện tại của mình.

mo-thay-dan-voi

mơ thấy  đàn voi

Nằm mơ thấy cả đàn voi đang nô đùa hay đang đi ăn cùng nhau thì chứng tỏ, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu và đam mêm giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa mà luôn có người đồng hành. Nếu mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ bạn là người rất may mắn vì có những người bạn luôn sát cánh bên bạn, cùng nhau vượt qua biết bao gian khổ, cùng nhau tạo dựng sự nghiệp, hoàn thành ước mơ. Hãy biết quý trọng họ, vì đó là những người bạn hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

Nằm mơ mình đang cưỡi voi

Giấc mơ thấy bản thân mình đang cưỡi voi là một giấc mơ tốt. Giấc chiêm bao này cho thấy bạn là một người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân, cuộc sống của bạn đang được kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp.

con-voi-so-may

Con voi số mấy ? mơ thấy voi đánh con gì ?

Như vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy con voi đã được giải đáp như trên , đa số giấc mơ về voi đều là điềm báo tốt lành không có gì phải lo lắng . Con voi số mấy ? mơ thấy voi đánh con gì ? là điều thắc mắc của rất nhiều người đó nhé .

Mơ Một đàn voi đánh con 04 hoặc 22.

Thấy con voi màu trắng đánh con 21,47.

Mơ chỉ nghe tiếng voi kêu chọn con 51 hoặc 58

Mơ thấy con voi chọn ngay cặp số 13 hoặc 53

Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.

Chiêm bao gặp hai con voi thì đánh con 16, 69.

Chiêm bao thấy đàn voi đang ăn thì đánh con 43 , 07.

Chiêm bao thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63

Nằm mơ về việc bị voi giẫm hãy đánh con 72 hoặc 79.

Nếu bạn nằm mơ thấy voi đuổi chọn ngay con 35 hoặc 65 .

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *