may-giat-toshiba-loi-Eb

Máy giặt Toshiba báo lỗi Eb được rất nhiều người tìm kiếm trên google để tìm cách khắc phục lỗi này . Như vậy khi lỗi eb máy giặt Toshiba nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế  nào mời các bạn xem chi tiết tại bài viết này .

may-giat-toshiba-loi-Eb

Máy giặt toshiba báo lỗi EB khi nào ?

Quá trình kiểm tra máy giặt anh chị thấy rằng máy giặt hiện chữ Eb kèm theo tiếng tít tít , Khi này bật máy giặt lên có tiếng kêu tạch tạch của van xả . Lỗi eb này có thể hiện ngay khi bắt đầu chu trình giặt máy giặt toshiba khởi đồng kèm theo tiếng kêu tạch tạch ở van xả hoặc khi chuyển sang chế độ vắt máy giặt không xả nước đồng thời báo Eb nhé .

Máy giặt Toshiba báo lỗi e6

Lỗi E2 máy giặt Toshiba

Lỗi E5 máy giặt Toshiba

2 nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi Eb

Máy giặt Toshiba báo lỗi Eb chúng ta thường gặp ở Model SV E920l khi này theo thông báo từ Toshiba Việt Nam đây là lỗi không tải sẽ có 2 trường hợp sảy ra ở lỗi không tải này .

  • Máy giặt Toshiba hỏng van xả
  • Board mạch may giặt Toshiba bị lỗi .

Hướng dẫn sửa lỗi Eb máy giặt Toshiba như sau .

Khi máy giặt có tiếng kêu cạch cạch ở van xả kèm theo lỗi Eb khi này nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này là do lỗi Motor xả bị quay tròn . Van xả này bị quay tròn không về đúng vị trí có 2 nguyên nhân chính đó là hỏng van xả hoặc thanh trượt ở van xả bị cong vênh .

Nếu là thợ đã có kinh nghiệm anh chị lên khắc phục thanh trượt kéo ở van xả trước vì có thể mỏ cò này không bám đúng vị trí rồi mới tiến hành thay thế van xả . Vì nhiều trường hợp gọi về cho chúng tôi nói rằng kiểm tra mạch điện vẫn tốt mà thay Motor xả vào vẫn bị quay tròn . Vì vậy không nên thay thế van xả ngay vì nó khá đắt tiền nhé .

Nguyên nhân thứ 2 : Board mạch máy giặt Toshiba bị lỗi , trường hợp này lên gọi đến trung tâm sửa máy giặt Toshiba uy tín nhờ sự giúp đỡ . Mạch điện máy giặt khá phức tạp nếu không có kinh nghiệm không nên tự ý kiểm tra phần này .

bo-mach-toshiba-loi-eb

Những lưu ý khi máy giặt Toshiba báo Eb .

Mã lỗi này xuất hiện không nên khởi động lại nhiều lần mà tắt máy nhờ tới sự giúp đỡ cơ sở có uy tín .

Anh chị có thể liên hệ Trạm bảo hành Toshiba gần nhất để đặt mua board mạch hoặc Motor xả chính hãng .

Có thể liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa 247 : 0948 071 456 để được báo giá , kiểm tra lỗi Eb này với giá thành hợp lý , đã được kiểm trứng qua hàng nghìn khách hàng mỗi năm .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *