may-giat-toshiba-loi-Eb

Máy giặt Toshiba báo lỗi Eb được rất nhiều người tìm kiếm trên google để tìm cách khắc phục lỗi này . Như vậy khi lỗi eb máy giặt Toshiba nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế  nào mời các bạn xem chi tiết tại bài viết này .

may-giat-toshiba-loi-Eb

Máy giặt toshiba báo lỗi EB khi nào ?

Quá trình kiểm tra máy giặt anh chị thấy rằng máy giặt hiện chữ Eb kèm theo tiếng tít tít , Khi này bật máy giặt lên có tiếng kêu tạch tạch của van xả . Lỗi eb này có thể hiện ngay khi bắt đầu chu trình giặt máy giặt toshiba khởi đồng kèm theo tiếng kêu tạch tạch ở van xả hoặc khi chuyển sang chế độ vắt máy giặt không xả nước đồng thời báo Eb nhé .

Máy giặt Toshiba báo lỗi e6

Lỗi E2 máy giặt Toshiba

Lỗi E5 máy giặt Toshiba

2 nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi Eb

Máy giặt Toshiba báo lỗi Eb chúng ta thường gặp ở Model SV E920l khi này theo thông báo từ Toshiba Việt Nam đây là lỗi không tải sẽ có 2 trường hợp sảy ra ở lỗi không tải này .

  • Máy giặt Toshiba hỏng van xả
  • Board mạch may giặt Toshiba bị lỗi .

Hướng dẫn sửa lỗi Eb máy giặt Toshiba như sau .

Khi máy giặt có tiếng kêu cạch cạch ở van xả kèm theo lỗi Eb khi này nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này là do lỗi Motor xả bị quay tròn . Van xả này bị quay tròn không về đúng vị trí có 2 nguyên nhân chính đó là hỏng van xả hoặc thanh trượt ở van xả bị cong vênh .

Nếu là thợ đã có kinh nghiệm anh chị lên khắc phục thanh trượt kéo ở van xả trước vì có thể mỏ cò này không bám đúng vị trí rồi mới tiến hành thay thế van xả . Vì nhiều trường hợp gọi về cho chúng tôi nói rằng kiểm tra mạch điện vẫn tốt mà thay Motor xả vào vẫn bị quay tròn . Vì vậy không nên thay thế van xả ngay vì nó khá đắt tiền nhé .

Nguyên nhân thứ 2 : Board mạch máy giặt Toshiba bị lỗi , trường hợp này lên gọi đến trung tâm sửa máy giặt Toshiba uy tín nhờ sự giúp đỡ . Mạch điện máy giặt khá phức tạp nếu không có kinh nghiệm không nên tự ý kiểm tra phần này .

bo-mach-toshiba-loi-eb

Những lưu ý khi máy giặt Toshiba báo Eb .

Mã lỗi này xuất hiện không nên khởi động lại nhiều lần mà tắt máy nhờ tới sự giúp đỡ cơ sở có uy tín .

Anh chị có thể liên hệ Trạm bảo hành Toshiba gần nhất để đặt mua board mạch hoặc Motor xả chính hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội để được phục vụ 24/7

Có thể liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa 247 : 0948 071 456 để được báo giá , kiểm tra lỗi Eb này với giá thành hợp lý , đã được kiểm trứng qua hàng nghìn khách hàng mỗi năm .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *