may-giat-toshiba-bao-loi-e2

Bạn đang sử dung máy giặt Toshiba hiện nay máy đang báo lỗi E2 , hãy tham khảo cách sửa lỗi e2 máy giặt Toshiba ở bài viết này nhé . Như các bạn đã biết máy giặt Toshiba được trang bị hệ thống bảo vệ rất tốt , khi máy có hiện tượng bất thường nào sẽ hiện ngay lỗi trên màn hình hiển thị . Máy giặt toshiba báo lỗi E2 nguyên  nhân và cách sửa như thế nào ? xem hướng dẫn dưới đây .

Xem thêm : Mã lỗi máy giặt toshiba

may-giat-toshiba-bao-loi-e2

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 khi nào ?

Trong chu trình hoạt động của máy giặt , anh chị phát hiện máy giặt có hiện tượng báo lỗi E2 trên màn hình hiển thị kèm theo tiếng còi báo tít tít . Lỗi e2 này suất hiện sau quá trình giặt khi chuyển sang chế độ vắt máy sẽ báo lỗi E2 nhé ! khi này việc cần làm là khắc phục mã lỗi này để máy giặt hoạt động trở lại bình thường .

3 Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E2 .

Theo khuyến cáo nhà sản xuất thì khi máy giặt Toshiba hiện lỗi e2 đây là lỗi liên quan đến bộ phận công tắc từ , công tắc an toàn cần kiểm tra các bộ phận sau .

  • Cửa mở khi máy giặt hoạt động
  • Lỗi công tắc cửa “ công tắc từ “
  • Lỗi board mạch điều khiển .

Trên đây là 3 nguyên nhân cần kiểm tra khi máy giặt nhà bạn có biểu hiện báo mã lỗi e2 nhé .

kiem-tra-bo-khoa-cua-may-giat-toshiba-khi-co-loi-e2

Cách sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba .

Theo như thông báo thì đây là lỗi công tắc an toàn , khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao để bảo vệ người dùng các chuyên gia đã thiết kế bộ phận này nếu như máy đang hoạt động công tắc từ hở mạch sẽ dẫn đén lỗi e2 các bước kiểm tra như sau :

Bước 1 : Kiểm tra xem máy giặt hoạt động ở trong tình trạng mở cửa hay không ? nếu như lắp cửa máy giặt toshiba chưa được đóng đúng vị trí yêu cầu đậy lắp cửa máy giặt lại và đồng thời khởi động lại máy giặt .

Bước 2 : Kiểm tra công tắc cửa máy giặt có thể bị hư . Công tắc cửa loại này có thể bị hỏng theo các cách như sau , Kiểm tra có thể vật lạ rơi vào vị trí chốt cửa làm kẹt motor . hay công tắc này cũng có thể không thông mạch do các tiếp điểm lâu này bị move cần vị sinh lại chỗ này . Nếu máy giặt Toshiba được phát hiện báo lỗi e2 do lỗi công tắc từ cần thay thế công tắc đúng model nhé .

Bước 3 : Kiểm tra bộ phận board có thể không cấp điện đến công tắc cửa làm nó không báo thông mạch cho vi sử lý . Trường hợp này anh chị có thể liên hệ đội ngũ sửa mạch máy giặt Toshiba hoặc liên hệ bộ phận bảo hành máy giặt Toshiba để mua mạch mới thay thế .

Cung cấp địa chỉ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 uy tín .

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba có hiện tượng báo lỗi e2 anh chị có thể liên hệ địa điểm bảo hành nơi gần nhất để được hỗ trợ . Nếu máy giặt còn trong thời gian bảo hành thì hoàn toàn kiểm tra và thay thế miễn phí .

Anh chị cũng có thể liên hệ đến các đơn vị liên kết sửa chữa máy giặt có thương hiệu . Nếu tại Hà Nội bạn có thể gọi 0948 071 456 tới Điện Lạnh Bách Khoa 247 đã được nhiều người tin dùng .

Chú ý nếu thay thế linh kiện công tắc cửa loại này nên thay mới hàng chính hãng để đảm bảo máy giặt được hoạt động đúng với truowg trình đã cài đặt .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *