Bạn đang tìm cách sửa lỗi e3 máy giặt Toshiba , ở bài viết này sẽ làm rõ nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi này chi tiết . Có nhiều người hỏi máy giặt toshiba báo lỗi e3 cách sửa như thế nào ? tất cả mã lỗi này sẽ được hướng dãn chi tiết như sau :

Lỗi e1 máy giặt Toshiba

Mã lỗi máy giặt Toshiba inverter

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi e95

Máy giặt Toshiba báo lỗi E3 khi nào ?

Lỗi E3 được thông báo trong tru trình vắt máy giặt hoạt động bất thường lỗi E3 sẽ xuất hiện trên màn hình . Vì vậy khi kiểm tra mã lỗi này anh chị chỉ cần kiểm tra hoạt động ở chu trình vắt của máy giặt để tiết kiệm thời gian .

Nguyên nhân dẫn đến lỗi e3 máy giặt Toshiba như sau :

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E3 anh chị cần kiểm tra các nguyên nhân dẫn tới nó như sau :

  • Kiểm tra đồ giặt quá tải
  • Kiểm tra máy giặt bị lệch lồng giặt
  • Kiểm tra máy giặt đặt vị trí không cân bằng
  • Kiểm tra công tắc cần chống rung
  • Kiểm tra bo mạch điều khiển .

kiem-tra-can-chong-rung-may-giat-toshiba-loi-e3

Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e3 .

Lỗi e3 xuất hiện trên màn hình được tram bảo hành toshiba thông báo lỗi dẫn đến nó là lỗi không cần bằng .

Nếu đồ giặt quá nhiều trong lồng giặt cũng là vấn đề dẫn đến lỗi e3 hoặc kiểm tra quần áo trong lồng giặt bị xoắn làm lệch lồng giặt va chạm vào cần chống rung bảo vệ cho máy giặt . Hướng sử lý nó rất đơn giản giảm bớt đồ giặt , đặc biệt không nên giặt chăn cho máy giặt thông thường nó là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi e3 máy giặt Toshiba này .

Kiểm tra 4 quang treo máy giặt Toshiba , bộ quang treo này bị hỏng cũng làm cho lồng giặt không được cân bằng khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao sẽ làm rung lắc mạnh va chạm vào thành lồng máy giặt dẫn đến tiếng kêu lớn .

Kiểm tra máy giặt có cân bằng hay không , nó có được đặt trên mặt phẳng hay không ? Nếu máy giặt Toshiba không được cân bằng thì lỗi e3 sẽ sảy ra tức thì khi này máy giặt sẽ va chạm vào công tắc cần chống rung ngắt nguồn điện bảo vệ cho máy giặt không bị văng ra ngoài .

Tiếp đến kiểm tra cần chống rung của máy giặt , bộ phận này được lắp ở sau lắp máy giặt có tác dugj bảo vệ người dùng nó hay hỏng ở dạng tiếp điểm không tiếp xúc , hoặc dây dẫn bị chuột cắn . cần kiểm tra , vệ sinh lại bộ phận này .

Bo mạch bị hỏng cũng là nguyên nhân dẫn đến mã lỗi e3 này , khi này board khoog cấp điện tới bộ phận cần chống rung . Nếu ở nguyên nhân này rất khó để tự mình kiểm tra mà hãy liên hệ thợ sửa máy giặt Toshiba để được hỗ trợ nhé .

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sửa lỗi e3 máy giặt Toshiba anh chị có thể kiểm tra làm theo hướng dẫn . Nếu không thể tự kiểm tra được nó hãy lên hệ trạm bảo hành máy giặt Toshiba hoặc liên hệ thợ sửa máy giặt Toshiba uy tín qua số máy 0948 071 456 để được hỗ trợ .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *