may-giat-toshiba-bao-loi-e95

Bạn đang tìm cách sửa lỗi e95 máy giặt Toshiba , để làm rõ lỗi này nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào mời anh chị xem hướng dẫn chi tiết máy giặt toshiba báo lỗi E95 ở bài viết này .

Máy giặt Toshiba báo lỗi e23

Máy giặt Toshiba báo eb

Máy giặt toshiba báo e6

Vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi E95 .

Bật nguồn khởi động máy giặt anh chị phát hiện lỗi máy giặt báo lỗi tít tít đồng thời lỗi E95 xuất hiện . Mã lỗi này được thông báo các model thuộc dòng máy toshiba inverter nhé .

Khi lỗi E95 này báo lỗi trên máy mọi hoạt động của máy giặt đều dừng lại việc cần làm là kiểm tra , khắc phục ngay tình trạng này của máy như sau :

may-giat-toshiba-bao-loi-e95

Nguyên nhân máy giặt Toshiba inverter báo lỗi e95 .

Lỗi E95 thường do các nguyên nhân dẫn đến nó như sau :

  • Lỗi phao áp lực
  • Đường tín hiệu từ phao áp lực tới Board mạch ngắt mạch
  • Lỗi Bord mạch .

thay-phao-ap-luc-may-giat-toshiba-khi-co-loi-e95

Hướng dẫn sửa lỗi e95 cho máy giặt Toshiba .

Do dòng đời máy giặt Toshiba này có 1 nhược điểm là hệ thống dây dẫn hay bị oxi hóa chính vì vậy khả năng lỗi E95 do move rắc rắc ở phao áp suất này dẫn đến bo mạch thường bị ngắt mạch . Như vậy trước tiên anh chị nên kiểm tra xem dây dẫn từ bo mạch tới phao áp lực có bị chuột cắn đứt hay không .Đã có rất nhiều trường hợp mã lỗi này sảy ra do bị đứt dây , lỗi này anh chị có thể sửa ngay bằng cách vệ sinh lại rắc nối , nếu đứt dây thì nội lại theo đúng mầu dây vì nó có 3 mầu dây khác nhau .

Lỗi phao áp suất nếu không có kinh nghiệm thì rất khó để kiểm tra vì đây là dòng phao điện tử vì vậy chúng ta có thể thay thử để  biết được phao áp suất này có hỏng hay không . Chú ý phao áp suất báo mực nước này rất kén máy giặt nên thay mới hàng chính hãng để máy hoạt động tốt nhất .

Trường hợp lỗi này do board mạch điều khiển chi phí cho nó khá tốn kém , anh chị có thể liên hệ Toshiba Việt Nam để được thay mới hàng chính hãng . Hoặc để tiết kiệm chi phí anh chị có thể liên hệ thợ sửa máy giặt để sửa chữa board mạch này .

Địa chỉ sửa lỗi E95 máy giặt Toshiba uy tín .

Điện Lạnh Bách Khoa 247 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong  việc sửa chữa điện lạnh , đặc biệt là báo hành máy giặt Toshiba .

Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các trạm bảo hành tại Hà Nội của Toshiba việt nam .

10 cơ sở khắp các quận Hà Nội luôn sẵn sàng có mặt chỉ sau 15-30p , quý khách có máy giặt Toshiba báo lỗi E95 liên hệ 0948 071 456 .

Khách hàng được tư vấn miễn phí, nhiệt tình với công việc, chu đáo  . Đặc biệt bảo hành từ 6-12 tháng tùy vào phụ tùng thay thế và sửa tại nhà 24/7 .

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *