may-giat-samsung-bao-loi-de

Bạn đang tìm cách sửa máy giặt Samsung báo lỗi de , nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu .  Hãy theo dõi bài viết này để có cách sửa lỗi de máy giặt Samsung chính xác nhất mà không phải mất tiền gọi thợ sửa máy giặt nhé .

Bảng mã lỗi máy giặt samsung

Cách sửa lỗi 4c máy giặt Samsung

may-giat-samsung-bao-loi-de

3 Nguyên nhân máy giặt samsung báo lỗi DE .

Lỗi DE được nhà sản xuất thông báo là lỗi cửa đang mở trog quá trình giặt hoặc vắt . Có thể trên hướng dẫn trên máy giặt cũng có lôi này nhé nó được dán ngay trên lắp của máy giặt . Như vậy khi máy giặt Samsung báo lỗi De các bạn cần kiểm tra các bộ phận sau .

  • Kiểm tra cửa đang mở khi máy giặt hoạt động
  • Kiểm tra hỏng công tắc cửa
  • Kiểm tra hỏng Board mạch điều khiển .

Đây là 3 nguyên nhân thường gặp khi máy giặt nhà bạn báo lỗi de nhé vậy cách kiểm tra và khắc phục như hướng dẫn dưới đây .

Cách sửa lỗi DE máy giặt Samsung .

Trước tiên anh chị kiểm tra xem cửa máy giặt đã được đóng kín lắp cửa chưa , nhiều trường hợp thợ sửa máy giặt tới kiểm tra máy giặt lắp cửa không được đóng kín nhé . Đóng lắp cửa máy giặt lại và khởi động trở lại .

Kiểm tra máy giặt có được đặt trên vị trí mặt phẳng không , Khi máy giặt hoạt động mà có hiện tượng rung lắc mạnh nó sẽ va đập vào công tắc an toàn , đây là bộ phận bảo vệ người dùng không cho máy giặt vị văng ra ngoài vì tấc độ vòng quay máy giặt samsung là rất lớn có thể lên đên 1400 vòng/phút . Khi này anh chị kê chỉnh lại máy giặt ở vị trí cân bằng là xong .

Tiếp theo kiểm tra đến công tắc cửa đây là bộ phận an toàn nó có tác dụng bảo vệ người dùng khi máy giặt hoạt động công tắc này đóng lại đảm bảo không bị vậy lạ rơi vào lồng giặt hoặc người dùng không cho tay vào được khi máy giặt đang quay . Kiểm tra công tắc cửa này rất đơn giản dùng đồng hồ vạn năng đo vào 2 tiếp điểm nếu thông mạch là tốt . Vị trí tiếp điểm này rất hay bị move nếu thấy hiện tượng tiếp điểm tiếp xúc không tốt cần vệ sinh vị trí này là ok . Nếu chưa biết vị trí công tắc cửa anh chị xem lại cấu tạo máy giặt ở bài trước bằng đường dẫn ở trên nhé . Kiểm tra công tắc cửa máy giặt Samsung bị lỗi nên thay thế bằng hàng chính hãng có thể liên hệ 0948 071 456 để được đảm bảo cung cấp hàng chính hãng máy giặt Samsung .

Vấn đề khó nhất và nặng nhất ở lỗi de máy giặt Samsung này là do hỏng bo mạch . Khi này điện không cấp cho công tắc cửa hoạt động . Vì vậy kiểm tra máy hoặt hoạt động đặc biệt ở chế độ vắt mà không có điện ở công tắc cửa này chứng tỏ board mạch bị hỏng . Trường hợp này cần liên hệ địa chỉ sửa máy giặt samsung nơi gần nhất nhé .

dia-chi-sua-may-giat-samsung-bao-loi-de

Giới thiệu địa chỉ sửa lỗi DE máy giặt Samsung uy tín .

  • Trường hợp máy giặt nhà bạn đang trong thời gian bảo hành mà xuất hiện lỗi DE khi giặt hãy liên hệ với trung tâm bảo hành nơi gần nhất để được tư vấn hỗ trợ bảo hành miễn phí .
  • Nếu máy giăt đã hết bảo hành mà gặp vấn đề này anh chị có thể liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa 247 địa chỉ sửa máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội qua số máy 0948 071 456 để được sửa chữa 24/7 .
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *