Yêu ai yêu cả đường đi, ghét ai ghét cả tông chi họ hàng

Love me love my dog được hiểu như thế nào? Ý nghĩa trong tiếng anh là gì? Cách đặt câu như thế nào? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác khi sử dụng câu bằng tiếng anh. Mời các bạn cùng tìm hiểu với bierelarue nhé.

Tìm hiểu thêm :

Love me love my dog là gì?

“Love me, love my dog” là một câu thành ngữ phổ biến trong tiếng Anh, có nghĩa là nếu bạn yêu thương tôi, bạn cũng phải yêu thương con chó của tôi hoặc chấp nhận tất cả những điều liên quan đến tôi. Câu thành ngữ này thường được sử dụng để chỉ ra rằng nếu ai đó thực sự yêu bạn, họ sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ về bạn và không chỉ lựa chọn những mặt tích cực.

Yêu ai yêu cả đường đi, ghét ai ghét cả tông chi họ hàng

Love me love my dog có ý nghĩa gì?

“Love me, love my dog” là một câu thành ngữ phổ biến trong tiếng Anh, có ý nghĩa rằng nếu ai đó thực sự yêu bạn, họ sẽ chấp nhận và yêu thương tất cả những thứ liên quan đến bạn, bao gồm cả những điều mà bạn yêu thương nhưng có thể không được ưa thích bởi những người khác. Nó thể hiện sự yêu thương và chấp nhận lẫn nhau trong một mối quan hệ, bao gồm cả tình bạn và tình yêu. Câu thành ngữ này cũng có thể ám chỉ đến sự trung thành và tình cảm của một con vật cưng trong cuộc sống của bạn.

Cách đặt câu với Love me love my dog

Câu với thành ngữ “Love me, love my dog” có thể được đặt như sau:

  • If you want to be with me, you have to accept my dog as well. Love me, love my dog.
    (Nếu bạn muốn ở bên tôi, bạn phải chấp nhận con chó của tôi nữa. Yêu tôi, yêu chó của tôi.)
  • My dog is a big part of my life, so if you can’t accept him, then we might have a problem. Love me, love my dog.
    (Con chó của tôi là một phần quan trọng của cuộc đời tôi, vì vậy nếu bạn không chấp nhận được nó, thì chúng ta có thể gặp vấn đề. Yêu tôi, yêu chó của tôi.)
  • I understand that not everyone is a dog person, but if you love me, you’ll at least try to get along with my dog. Love me, love my dog.
    (Tôi hiểu rằng không phải ai cũng thích chó, nhưng nếu bạn yêu tôi, bạn ít nhất cũng sẽ cố gắng hòa nhập với chó của tôi. Yêu tôi, yêu chó của tôi.)

Như vậy, với những nội dung trên các bạn đã tìm hiểu được ý nghĩa cũng như cách đặt câu chính xác chưa. Hãy để lại bình luận nếu như còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay.

Rate this post