gap-ran-dan-con-gi

Rắn là loài bò sát gặp khá nhiều ở các vùng nông thôn và những nơi có ít người qua lại. Đi đường gặp rắn đó cũng là điều bình thường chắc hẳn rất nhiều người gặp phải nhưng gặp rắn đánh con gì? có thể bạn vẫn chưa biết đâu nhé!

di-duong-gap-ran

Đi đường gặp rắn lành hay dữ.

Đi đường gặp Rắn Vàng

Nếu đang đi đường mà gặp rắn vàng thì chúc mừng bạn, đây chính là điềm báo tốt lành. Bạn sẽ gặp may mắn liên tiếp trong tương lai cả ở sự nghiệp và tình duyên. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận niềm vui sắp đến với mình ngay thôi!

Gặp Rắn bò ngang qua đường

Đang đi đường tự nhiên có con rắn bò ngang qua chắc hẳn sẽ khiến bạn thót tim. Nhưng nó lại mang một điềm báo Tốt. Trong công việc, cuộc sống của bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người đó có thể là bạn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn. Cũng có thể là người mang đến cho bạn nhiều may mắn, tiền tài mà không tư lợi, lừa dối bạn. Hãy trân trọng họ nhé.

Gặp rắn bò vào nhà điềm báo gì?

Rắn là động vậy khá nhạy cảm, chúng thường bò vào những nơi có điều kiện tốt, an toàn. Bởi vậy nếu như bạn gặp rắn lành bò vào nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng không hề gây hại mà còn mang đến nhiều điều tốt lành, con đường công danh của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Còn nếu bạn thấy rắn hổ mang bò vào nhà thì trước tiên hãy cẩn trọng đừng để nó cắn. Theo tâm linh thì đây là dự báo có khả năng gia đình bạn đang có người thứ 3 chen chân vào. Trong công việc, rất có thể sẽ có người cướp hết thành quả bạn. Vì thế, hãy thật cẩn thật nhé.

Với những người mới xây nhà, nếu thấy rắn bò vào thì đây lại là điềm báo tốt. Con rắn đó giống như vật trấn giữ, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn vậy.

gap-ran-dan-con-gi

Gặp rắn đánh con gì? Đánh số gì?

Đi đường gặp rắn đánh con 82 – 12 – 40

Đi đường gặp rắn chết đánh ngay số 63 – 36.

Thấy rắn bò qua ngang đường con số 98 – 89.

Nhìn thấy rắn nhỏ đánh con 11 – 84.

Đi đường gặp rắn hổ mang đánh số 54 – 45.

Gặp con rắn màu vàng chọn ngay số 09 – 90.

Thấy 2 con rắn chọn ngay số 70 – 07.

Thấy rắn lục đánh con số 06 – 60.

Thấy rắn bò vào nhà đánh ngay 79 – 97

Nhìn thấy xác rắn bên đường đánh số 33 – 66

Gặp rắn đang giao phối đánh 23 – 32.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *