con trâu nước là gì

Con trâu nước tiếng anh là gì? Trong quá trình học tiếng anh, bạn đang làm quen đến các loài động vật nhất là các con vật nuôi. Con trâu nước tiếng anh là gì? Đặc điểm của trâu nước như thế nào? trâu nước và trâu rừng giống và khác nhau ở điểm nào? phiên âm trong tiếng anh của con trâu nước là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp đến các bạn những thắc mắc mà bạn đang gặp phải về con vật này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu thêm :

Con trâu nước tiếng anh là gì?

Buffalo được dịch là con trâu nước

Phiên âm là (ˈbʌfələʊ)

Trâu (còn gọi là trâu nước) là một loài động vật thuộc họ Trâu bò (Bovidae), phân bộ Nhai lại (Ruminantia), nhóm sừng rỗng (Cavicornes), bộ Guốc chẵn (Actiodactyla), lớp Thú có vú (Mammalia). Chúng sống hoang dã ở Nam Á, Đông Nam Á, miền bắc Úc.Trâu thuần dưỡng, tức trâu nhà được nuôi phổ biến nhất ở vùng nhiệt đới châu Á. Một số nhỏ có mặt ở Nam Mỹ và Bắc Phi.

con trâu nước là gì

Ví dụ song ngữ :

– Không giống như loài trâu nước họ hàng gần, B. mindorensis là sinh vật đơn độc.
Unlike the closely related water buffalo, B. mindorensis is a solitary creature.

– Bây giờ ra ngoài, đồ con trâu nước mập bự!
Now get out, you big old fat water buffalo!

– Có nhớ video đỡ đẻ mà có cô gái thở như trâu nước không?
Remember that birthing video with the chick making all the buffalo noises?

– Sừng của Pelorovis antiquus cũng thật tuyệt vời nhưng giống như trong hình nhiều hơn những con trâu nước (Bubalus).
The horns of Pelorovis antiquus were also magnificent but resembled in shape more those of the water buffalo (Bubalus).

– Tuy nhiên, bò nhà không được lai thành công với các loài trong phân họ Bò có quan hệ xa như trâu nước hoặc trâu châu Phi.
However, cattle cannot be successfully hybridized with more distantly related bovines such as water buffalo or African buffalo.

Phân loại trâu nước và trâu rừng

+ Về trâu châu Á, các nhà chuyên môn chưa nhất trí về cách sắp xếp phân loài. Có người thì cho là trâu chỉ có một loài Bubalus bubalis với ba phân loài, tiếng Anh gọi là “river buffalo”, trâu sông (B. bubalus bubalis) ở Nam Á, “swamp buffalo”, trâu đầm (B. bubalis carabanesis) ở Đông Nam Á, và trâu rừng Á châu (B. bubalis arnee). Có người thì cho rằng cả ba là ba loài riêng biệt tuy cận chủng.

+ Trâu đầm có 48 nhiễm sắc thể trong khi trâu sông lại có 50 nhiễm sắc thể và hai loài này khó lai giống, nhưng cũng có trường hợp thế hệ thứ nhất sanh đẻ được. Loài trâu và loài bò thì không thể lai giống được. Thí nghiệm khoa học cho ta biết phôi thai của trâu lai bò không phát triển để trưởng thành được.

Mong rằng ᴠài chia ѕẻ ngắn ᴠề con trâu nước tiếng Anh là gì của bierelarue đã giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của các loài trâu, Còn bất kỳ thắc mắc nào về những thông tin trên mời các bạn để lại câu hỏi dưới bài viết chúng tôi sẽ giải đáp.

Rate this post