diem-bao-chim-bay-vao-nha

Ông cha ta có câu thành ngữ “ đất lành chim đậu “ hay “ chim sa cá lặn “ để ám chỉ chim bay vào nhà , 2 câu thành ngữ này thì có ý nghĩa đối lập nhau . Thế như vậy thì chim bay vào nhà là điềm tốt hay xấu là câu hỏi mà rất nhiều người còn thắc mắc đó nhé .

Theo phong thủy thì tùy từng trường hợp mà chim bay vào nhà là điềm xấu hoặc tốt ví dụ như chim bay vào nhà hót véo von ắt hẳn là điều báo mừng , chim khách đậu trước nhà báo chuẩn bị nhà có khách  . Nhưng có loài chim đen như quạ hay tu hú thì bay vào nhà ắt hẳn điềm báo không phải là điều tốt . Vậy bài viết hôm nay mục phong thủy sẽ giải nghĩa chi tiết chim bay vào nhà báo điềm gì ? hay chim bay vào nhà đánh con gì ? mang đến may mắn cho gia chủ .

diem-bao-chim-bay-vao-nha

Chim bay vào nhà báo điềm gì ?

Theo như các thầy tướng số thì chim bay vào nhà có 2 nghĩa có loài chim báo điềm may mắn đến cho gia chủ nhưng có những loài chim lại báo điềm rủi cho gia đình . Vì nó chỉ là điềm báo vì vậy chim bay vào nhà nếu là chim mang điềm xấu có thể  nên đuổi đi chứ không nên bắt giết nhé .

Mơ thấy chim đánh con gì ? con chim số mấy ?

Rắn vào nhà lành hay dữ ? đánh con gì ?

Chó vào nhà báo điềm gì ? có tốt không ?

Những loài chim bay vào nhà báo niềm vui cho gia đình .

Những loài chim có màu sắc sặc sỡ , tiếng hót véo von khi bay vào nhà thì chắc hẳn báo niềm vui cho gia chủ như chim sẻ , chim khách , chim én , chim chào mào , thiên nga , gõ kiến , chim sáo , chim vành khuyên …Thấy chim khách bay lượn hoặc thấy chim sẻ bay vào nhà, nhảy hót là điềm báo có tin vui, có khách đến thăm. Khi có những loài chim này bay vào nhà chúc mừng gia đình chuẩn bị đón niềm vui sắp tới như tiền tài , danh vọng …

Đối với những người đi tàu biển thì loài chim mòng biển vào nhà báo hiệu chuyến tầu sắp tới thuận lợi đầy ắp cá nhé .

Sáng sớm có chim quý đậu trước cửa nhà hót véo von báo hiệu một ngày mới may mắn , tràn đầy năng lượng . đây là trường hợp hiếm gặp có thể ngày hôm này bạn sẽ có nhiều may mắn nhất trong đời .

chim-den-bay-vao-nha

Những loài chim dữ bay vào nhà báo hiệu điềm xấu .

Những  loài chim mang điềm xấu cho gia chủ như  loài chim cú, diều hâu, chim quạ, chim ác mà bay vào nhà bạn thì đây là một điềm báo vô cùng xấu với gia đình thí chủ. Có thể liên quan đến chết chóc, xui xẻo , nếu nhà có người bệnh thường sẽ không qua khỏi. Theo như trong phong thủy và cũng là kinh nghiệm từ dân gian thì có thể sắp có tai nạn . Còn nếu chúng bay vào nhà bạn rồi bay ra thì đây cũng là điềm báo dữ bạn cần phải lưu ý.

Khi các loài chim này đậu ngoài hiên hoặc đậu bên ngoài nhưng chĩa mỏ vào nhà. Thì báo hiệu cho gia chủ biết gia đình sẽ gặp phải chuyện không may Còn nếu chúng bay vào nhà rồi chết nghĩa là gia đình sẽ gặp chuyện tan thương .

Nếu có một con chim màu trắng bay vào nhà báo hiệu điều rủi , gia đínhắp có tang tóc . cần chú ý giữ gìn sức khỏe , gia đình có người bệnh cần chú ý chạy chữa .

Chim bay vào nhà rồi chết : điềm báo cực kỳ xấu cho gia chủ , cẩn thận gặp phải lừa đảo mất tiền oan .

Ở nhà mà vẫn bị chim bay vào nhà ỉa vào đầu chắc hẳn là điềm báo không tốt . Gia chủ có thể có kẻ có người hãm hãi , sắp gặp tai ương . Nên chú ý với công việc làm ăn với đối tác với những người kinh doanh dễ bị lừa .

chim-bay-vao-nha-danh-con-gi

Chim bay vào nhà đánh con gì ? Bắt được chim đánh con gì ?

Có thể nói chim bay vào là luôn là điềm báo trước điềm gì đó về cho gia chủ ? Vậy khi chim bay vào nhà đánh con gì ? mọi người nên chọn cho mình con số may mắn nhất khi biết đó là loài chim gì bay vào nhà nhé  .

  • Chim trời: số 87
  • Chim bồ câu: số 32
  • Đôi chim bồ câu: số 02 – 22
  • Con chim: số 56 – 80
  • Chim bay: số 67
  • Chim đậu: số 87
  • Chim sẻ đậu: số 76
  • Chim ỉa vào người: số 27

Kết luận : Chim bay vào nhà tùy từng trường hợp đó là điềm báo xấu hay đó là báo tin vui . Khi chim bay vào nhà nó cũng chỉ là điềm báo cho gia chủ vì vậy không nên bắt hoặc giết chim khi nó bay vào nhà nhé , của trời để gió mang đi loài chim giang đôi cánh khắp bầu trời  báo hiệu thanh bình , ấm lo , hạnh phúc .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *