Tin nhắn của bạn bè sẽ được hiển thị ngay trên bản tin messenger điều này có thể dễ dàng đọc được nhưng với tin nhắn của người lạ thì tin nhắn thường được chuyển vào mục ẩn. Như vậy làm sao để không thể bỏ lỡ tin nhắn quan trọng mà người lạ muốn gửi cho bạn bằng cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger.

Vì sao tin nhắn bị ẩn trên mục Messenger.

Mục đoạn chát hay cuộc trò chuyện trên messenger bị ẩn mà bạn không thể xem được ngay do tính năng này được cài đặt mặc định trên Facebook giúp người dùng không bị làm phiền khi dùng mạng xã hội này.

Để xem được đoạn chát bị ẩn này anh chi cần thêm một thao tác nữa đó là vào mục tin nhắn chờ hay mục Spam để đọc được cuộc trò chuyện mà người lạ gửi cho bạn trên messenger nhé!

Cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Bước 1 : Anh chị đăng nhập vào Messenger đi đến mục Cài Đặt hình bánh răng.

Bước 2 : Đi tới Đoạn chat bị ẩn

cach-bo-doan-chat-bi-an-tren-messenger

Bước 3 : Tại đây các cuộc trò chuyện đã ẩn hiện ra trên màn hình để anh chị có thể xem được.

Bước 4 : Anh chị vào đọc đoạn chat và nhắn tin trả lời lại thì mục trò chuyện này sẽ trở về cuộc trò chuyện ngay trên Messenger mà không còn ở mục ẩn nhé.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản mà anh chị hoàn toàn không bị bỏ lỡ những tin nhắn, đoạn chat quan trọng nằm ở mục tin nhắn ẩn trên messenger, đây đặc biệt hữu ích cho những bạn bán hàng kinh doanh trên Facebook mà không bị lỡ khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *