binh-nong-lanh-bi-ro-nuoc

Bình nóng lạnh bị chảy nước cách sửa như thế nào ? Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh bị rò nước , kiểm tra khắc phục sự cố kịp thời tránh gây hậu quả đáng tiếc cho người sử dụng nhé . Đã có rất nhiều trường hợp bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh chính vì vậy bất kì dấu hiệu nhỏ nào cũng phải được  sửa chữa ngay.

binh-nong-lanh-bi-ro-nuoc

3 Nguyên Nhân Bình Nóng Lạnh Bị Rò Nước.

Trong các trường hợp chảy nước ở bình nóng lạnh thợ sửa chữa đã tìm ra 3 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này như vậy anh chị kiểm tra xem bình nước nóng lạnh nhà mình chảy nước từ đâu trong trường hợp này để có phương án xử lý kịp thời nhé.

Bài viết liên quan

Bình nóng lạnh rò nước từ dây dẫn nước.

Khi này ta sẽ phát hiện nước chảy ra từ dây cấp nước vào hoặc dây dẫn nước xuống vòi tắm bị rò ra từ đây . Đa số trường hợp nước chảy ra từ dây cấp nước nóng do nước nóng làm nứt vỡ dây cấp . Trường hợp này anh chị khóa nước và thay dây dẫn khác vào bình nóng lạnh.

Nước chảy ra từ miệng bình nóng lạnh.

Trường hợp này rất có thể roăng cao su ở miệng bình nóng lạnh gắn với sợi đốt do sử dụng lâu ngày bị hở . kiểm tra bằng cách tắt nguồn điện , mở lắp bình nóng lạnh ta sẽ thấy nước rò ra từ đây . Có thể liên hệ thợ sửa bình nóng lạnh hoặc tự mua roăng miệng bình nóng lạnh để thay theeschus ý khá phức tạp.

Bình nóng lạnh bị thủng

Sử dụng bình nóng lạnh quá lâu sẽ có lúc bình nóng lạnh bị thủng ta sẽ thấy nước chảy theo các khe rãnh ở bình nước nóng và kèm theo màu nước hoen ố vàng.  Trường hợp này lời khuyên của chúng tôi nên thay thế bình nóng lạnh mới để đảm bảo an toàn cho người sử dụng . Có thể khắc phục bằng cách hàn lại vết thủng nhưng độ an toàn không được cao .

Làm gì khi bình nóng lạnh chảy nước.

  • Như 3 nguyên nhân kể trên anh chị có thể làm theo hướng dẫn chi tiết cách sửa bình nóng lạnh chảy nước.
  • Tắt nguồn điện liên hệ ngay trung tâm bảo hành nơi gần nhất
  • Không nên cố tình sử dụng khi bình nước nóng rỉ nước rất nguy hiểm
  • Để tránh bình nóng lạnh chảy nước nên vệ sinh , bảo dưỡng , thay magie chống ăn mòn định kỳ đảm bảo nâng cao tuổi thọ cho bình nóng lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *