100-won-bang-bao-nhieu-tien-viet

Du học sinh và lao động Việt Nam tại Hà Quốc chắc hẳn sẽ không xa lạ với 100 Won Hàn Quốc. Nhưng khi đổi sang tiền Việt Nam là bao nhiêu tiền chắc chắn anh chị cần quan tâm đến tỷ giá Won sang VND hôm nay, xem ngay quy đổi 100 won bằng bao nhiêu tiền Việt tại đây nhé!

Ý nghĩa đồng 100 Won Hàn Quốc.

Đồng 100 won in hình tướng quân Yi Sun Shin (이순신). Ông sinh năm 1545 và mất năm 1598,  Tiền 100 Won của Hàn Quốc được làm bằng kim loại hợp kim đồng và nickel, màu trắng. Tướng quân Yi Sun Shin, một vị anh hùng dân tộc, nhà chính trị, quân sự kiệt xuất của đất nước Hàn Quốc thời đại Joseon. Vị tướng này rất tài ba và có công lớn trong cuộc chiến đấu chống quân Nhật Bản thời chiến tranh Nhật Bản – Triều Tiên.

Ông được biết đến với danh xưng vị tướng bách chiến bách thắng trong lịch sử. Ngày nay, vị anh hùng này được nhân dân Hàn Quốc tôn thờ với tâm linh mãnh liệt. Bạn có thể tìm thấy tượng của ông ở ngay chính giữa quảng trường Quang Hóa Môn (Gwanghwamun) ở trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ông được vinh danh là 1 trong 10 tướng quân vĩ đại nhất của hải quân thế giới.

100-won-bang-bao-nhieu-tien-viet

100 Won bằng bao nhiêu tiền Việt

Hôm nay 1 Won Hàn Quốc đổi bằng 19,02 VND

100 Won = 1.901,59 VND

Những điều cần biết khi đổi Won sang VND

  • Tỷ giá mua vào là số tiền bỏ ra để mua 100 Won Hàn. Để quy đổi 1 Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn chỉ cần nhân 1 Won Hàn cho tỷ giá mua vào giữa KRW và VNĐ.
  • Tỷ giá bán ra là số tiền bạn thu được khi bán 100 Won Hàn. Tương tự như với cách tính 100 Won Hàn KRW bằng bao nhiêu tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa Won Hàn và tiền Việt để tính số tiền mong muốn quy đổi.
  • Tỷ giá đồng Won trên là tỷ giá được các ngân hàng thương mại tham gia giao dịch ngoại tệ áp dụng, tất nhiên tỷ giá Won Hàn Quốc có thể thay đổi tùy ngân hàng, và mức tỷ giá ngoại tệ mua vào và bán ra trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết tỷ giá ngoại tệ thực tế thay đổi liên tục, các bạn có thể tới các chi nhánh/PGD của ngân hàng nơi mở tài khoản để theo dõi chi tiết.

 

Rate this post