1-do-uc-bang-bao-nhieu-tien-viet

Tỷ giá đô la Úc hôm nay là bao nhiêu? Đổi 1 đô úc bằng bao nhiêu tiền Việt ? Mời các bạn cùng xem cách đổi tiền Úc sang VND chính xác nhất từ chuyên gia tài chính Bierelarue.

Đô La Úc là gì?

Đô la Úc là cách gọi quen thuộc của người Việt Nam khi gọi loại tiền tệ này của Australia gồm các đảo Đảo Norfolk, Đảo Giáng Sinh, Quần đảo Cocos.  Đô la Úc (ký hiệu: $, đơn vị: AUD) là tiền tệ chính thức của Australia được giới thiệu vào ngày 14/02/1966. Ở ngoài lãnh thổ Úc, nó thường được nhận dạng bằng ký hiệu đô la ($), A$, đôi khi là AU$ nhằm phân biệt với những nước khác sử dụng đồng đô la.

Các mệnh giá Đô La Úc như sau:

  • Tiền xu: 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent, 1 AUD, 2 AUD (1 AUD = 100 cent)
  • Tiền giấy: 5 AUD, 10 AUD, 20 AUD, 50 AUD, 100 AUD.

1-do-uc-bang-bao-nhieu-tien-viet

1 Đô Úc bằng bao nhiêu tiền Việt.

1 Đô Úc = 16.499,53 VND

Đổi đô Úc ở đâu?

Anh chị có thể đổi tiền Đô La Úc tại các ngân hàng: AUD là một loại tiền giao dịch khá phổ biến tại Việt Nam. Vì thế hầu như tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ này. Tuy nhiên tỷ giá bán ra và mua vào có sự chênh lệch khác nhau cũng như các ngân hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì thế khách hàng nên cập nhật và so sánh để có tỷ giá mua và bán ra tốt nhất.

Trước khi đổi tiền Úc các bạn cũng cần kiểm tra thông tin tỷ giá của 1 đô la Úc bằng bao nhiêu tiền Việt ngày hôm nay.  bạn hãy đem theo chứng minh nhân dân và số ngoại tệ cần đổi đến các chi nhánh ngân hàng đáng tin cậy.

Sau khi đến quầy giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin một cách cụ thể, sau đó bạn có thể nhận được số tiền đã chuyển đổi một cách vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đổi từ VND sang AUD, bạn cần phải mang theo các loại giấy tờ chứng minh rằng mục đích sử dụng sau khi chuyển đổi là hợp pháp.

Rate this post