100-rup-nga-bang-bao-nhieu-tien-viet

Anh chị đang tìm hiểu 100 rúp Nga khi đổi sang tiền Việt Nam là bao nhiêu tiền? Cùng xem tỷ giá đồng Rup/VND hôm nay để có kết quả 100 rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt chính xác nhất cho bạn.

100-rup-nga-bang-bao-nhieu-tien-viet

Quy Đổi 100 Rúp sang tiền Việt Nam.

Rúp Na là đồng tiền tệ chính thức của Liên bang Nga cùng hai nước cộng hòa Osetia và Abkhazia, ký hiệu của đồng tiền này là RUB

Mới nhất 1 Rúp Nga theo ngân hàng nhà nước đổi được 304,85 vnd hôm nay

⇒ 100 Rúp Nga = 30.485,02 VNĐ

Tỷ giá Rúp Nga so với tiền Việt luôn thay đổi theo từng ngày và tỷ giá ở mỗi ngân hàng cũng có sự chênh lệch nhỏ vì vậy trước khi quy đổi anh chị cũng cần theo dõi tỷ giá hàng ngày để có số tiền chính xác khi đổi 100 rúp Nga sang tiền Việt nhé!

Đồi Rúp Nga ở đâu tốt

địa chỉ uy tín đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi muốn đổi tiền Rúp Nga đó chính là các ngân hàng như: BIDV, MB, TPB, Vietcombank, VRB. Ưu điểm khi đổi tiền Rúp Nga tại các ngân hàng là bạn sẽ không lo bị đổi phải tiền giả, tỷ giá hối đoái cũng được các ngân hàng niêm yết rõ ràng.

Ngoài các ngân hàng, bạn cũng có thể đổi tiền Rúp Nga tại một số cửa hàng vàng bạc hoặc cửa hàng dịch vụ. Ưu điểm lớn nhất khi đổi tiền Rúp Nga tại các địa điểm ngoài ngân hàng là bạn không phải mất thời gian để làm các thủ tục rườm rà và tỷ giá cũng có phần tốt hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với rủi ro đổi tiền Rup Nga giả.

 

Rate this post