1-do-la-my-bang-bao-nhieu-nhan-dan-te

Các thanh toán giao dịch tại Trung Quốc, tiền Việt Nam không được chấp nhận lúc này anh chị cần chuyển sang tiền Đô La Mỹ hoặc Nhân Dân Tệ của Trung Quốc. Như vậy 1 đô la mỹ bằng bao nhiêu nhân dân dân tệ anh chị có thể xem ngay ở bài viết hôm nay nhé!

Đổi 1 Đô bằng bao nhiêu Tệ hôm nay.

1-do-la-my-bang-bao-nhieu-nhan-dan-te

Đồng Nhân Dân tệ

Nhân dân tệ do Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc phát hành. Năm 1948, một năm trước khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhân dân tệ đã được phát hành chính thức. Năm 2016, Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ chính thức cùng đồng USD, đồng Euro, đồng Yên Nhật, bảng Anh trở thành 5 đồng tiền dự trữ thế giới.

  • Viết tắt chính thức của Nhân dân tệ là CNY
  • Nhân Dân tệ viết tắt theo quy ước quốc tế là RMB
  • Tên giao dịch quốc tế: CNY – China Yuan.
  • Tên chữ cái latin: Yuan.
  • Ký hiệu quốc tế: ¥

Đồng Đô La Mỹ

Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kim, USD (tiếng Anh: United States dollar), còn được gọi ngắn là “đô la” hay “đô”, là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ. Nó cũng được dùng để dự trữ ngoài Hoa Kỳ. Hiện nay, việc phát hành tiền được quản lý bởi các hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang (Federal Reserve). Ký hiệu phổ biến nhất cho đơn vị này là dấu $. Mã ISO 4217 cho đô la Mỹ là USD; Quỹ tiền tệ quốc tế.

  • Ký Hiệu Phổ Biến Nhất Cho Đơn Vị Tiền Tệ Này Là: $.
  • Mã ISO 4217 Cho Đô La Mỹ Là: USD.
  • Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) Dùng: US$.

Quy đổi 1 Đô La Mỹ sang Nhân Dân Tệ hoặc người lại hôm nay là bao nhiêu

1 Đô = 6,38 Tệ

Chú ý : Cũng giống như các đơn vị tiền tệ của các nước khác trên thế giới thì tỷ giá của đồng Nhân Dân tệ và Đô La Mỹ luôn có sự thay đổi theo từng ngày. Cho nên việc chuyển đổi 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu USD sẽ phụ thuộc rất nhiều đến tỷ giá đồng USD so với nhân dân tệ hoặc người lại, đồng nhân dân tệ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đồng USD. Nếu muốn chuyển đổi đồng nhân dân tệ sang USD một cách chính xác nhất thì bạn phải cập nhật tỷ giá mới nhất trong ngày hôm đó nhé.