100-do-uc-bang-bao-nhieu-tien-viet

100 đô la Australia hôm nay đổi sang Việt Nam Đồng là bao nhiêu tiền, cùng xem bài viết này để có cách đổi chính xác 100 đô úc bằng bao nhiêu tiền Việt chi tiết nhất.

100-do-uc-bang-bao-nhieu-tien-viet

Thông tin tờ tiền 100 đô Úc.

Tờ 100$ Úc có mầu xanh lá cây. Hình in trên đó là Sir John Monash, ông là một kỹ thuật viên , một kỹ sư đồng thời là một tướng quân chỉ huy quân sự có công lớn trong thế chiến với nước Úc. Mặt sau in hình nữ Dame nữ ca sĩ Nellie Melba. Bà là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng được công nhận là nghệ sĩ quốc tế thời đại cổ điển.

Cũng như các mệnh giá được phát hành trước đó, tờ tiền mới có sự xuất hiện của các đại diện của hệ thực vật và động vật Úc. Tờ $100 đô la có hình con cú mặt nạ Úc (tyto novaehollandiae) và hoa biểu tượng quốc gia Úc, golden wattle (acacia pycnantha) – cây keo vàng, có nguồn gốc từ miền đông nam nước Úc và khu vực nội địa phía nam của New South Wales.

Dải hoa keo vàng tạo nên một khung cửa sổ trong suốt, dọc chiều ngang của tờ tiền, trong đó chứa một số chi tiết mang tính năng bảo mật ‘động’ như con cú bay và số 100 đảo ngược.

100 đô úc bằng bao nhiêu tiền Việt.

Theo tỷ giá mới nhất: 1 đô la úc = 16.285,53 vnđ

⇒ 100 Đô Úc = 1.628.824,61 VNĐ

Đồng tiền Úc được đánh giá chất lượng tốt vì thế việc trao đổi đồng tiền này không khó khăn bạn có thể đổi trực tiếp tại các ngân hàng uy tín, hoặc có thể đổi tại sân bay vì luôn luôn sẵn có. Bạn nên tìm hiểu để đổi tiền ở các ngân hàng sẽ đảm bảo có tỷ giá tốt. Anh chị hãy theo dõi bảng tỷ giá hàng ngày và so sánh tỷ giá AUD mua vào bán ra của các ngân hàng để lựa chọn được ngân hàng đổi đo la Úc có giá tốt nhất nhé!

Xem thêm : 10 Man bằng bao nhiêu tiền Việt

Rate this post