10-man-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

Các bạn thường thấy tỷ giá yên nhật được ngân hàng cập nhập hàng ngày, vậy 10 man nhật khi đổi sang tiền Việt Nam là bao nhiêu tiền. Bài viết hôm nay Bierelarue.com.vn sẽ hưỡng dẫn anh chị quy đổi 10 man bằng bao nhiêu tiền Việt nhé!

Xem thêm : 100 yên bằng bao nhiêu tiền Việt

10-man-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

10 Man là bao nhiêu Yên.

Đồng Yên nhật là đồng tiền chính thức của Nhật Bản. Vậy Man nhật là gì?  Man nhật cũng là tiền Nhật là cách gọi của người Việt du học và lao động ở Nhật Bản,  Đồng Man thì có trị giá cao hơn yên Nhật quy đổi như sau:

10 Man Nhật = 100.000 Yên Nhật

10 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay.

Hôm nay 1 Yên = 196,63 vnd ⇒ 100.000 Yên = 19.662.966,37 vnđ

10 Man = 19.662.966,37 VNĐ

Bằng chữ : Mười Chín Triệu Sáu Trăm Sáu Mươi Hai Nghìn, Chín Trăm Sáu Mươi Sáu Đồng.

Chú ý

Trước khi đổi đồng ngoại tệ nói riêng và Man Nhật nói chung. Việc tìm hiểu ngân hàng và tỷ giá ngoại tệ là việc làm cần thiết. Điều này giúp bạn có sự so sánh tỷ giá Man mua vào bán ra của các ngân hàng để có sự chuẩn bị tốt nhất về thời gian và tiền tệ. Tùy vào ngày cập nhật và địa chỉ bán đổi đồng ngoại tệ mà giá Man Nhật sẽ khác nhau. Các bạn nên cân nhắc tìm địa chỉ đổi Man giá tốt nhất để có thể đổi 10 Man có lợi nhất cho mình.

Trong bảng tỉ giá ngoại tệ của các ngân hàng hoặc đơn vị đổi tiền sẽ hiển thị 3 cột tỉ giá là “Mua tiền mặt”, “Mua chuyển khoản” và “Bán”. Các bạn lấy tỉ giá ở cột “Bán” để làm tỉ giá chuyển đổi tiền 10 Man hôm nay sang tiền Việt. Nếu có các giao dịch mua Man tại ngân hàng thì tỉ giá sẽ cao hơn như vậy anh chị cần chú ý đến các vấn đề này.

Bạn có thể quan tâm : 1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Rate this post