1000-te-bang-bao-nhieu-tien-viet

1000 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt đây là những câu hỏi thường gặp khi các bạn muốn đổi tiền Việt sang Nhân Dân Tệ. Bài viết hôm nay Bierelarue.com.vn sẽ hướng dẫn anh chị quy đổi chính xác 1000 Nhân dân tệ là bao nhiêu tiền Việt Nam.

1000-te-bang-bao-nhieu-tien-viet

1000 Tê Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam.

Việc chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam sẽ phụ thuộc vào tỷ giá CNY/VNĐ. Trong khi, tỷ giá này sẽ được điều chỉnh liên tục bởi Ngân hàng Nhà nước. Do đó, để có kết quả chính xác trong việc quy đổi, bạn nên cập nhật thường xuyên tỷ giá giữa hai đồng tiền này ví dụ như hôm nay:

Tỷ giá Tệ sang VND hôm nay:  1 Tệ = 3.550,56 VND

1000 Nhân Dân Tệ = 3.550.564,31 Việt Nam Đồng

Khi đổi 1000 tệ sang VND các bạn cần chú ý tỷ giá bán ra và tỷ giá mua vào. Khi bạn muốn chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam thì phải sử dụng tỷ giá mua vào để quy đổi.

Tìm hiểu đồng nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng 1 Tệ

1 nhân dân tệ là một trong các loại tiền tệ Trung Quốc có mệnh giá nhỏ nhất sử dụng Tam đàn ấn nguyệt rất nổi tiếng của Trung Quốc để làm biểu tượng đặc trưng nhận biết đồng tiền. Hình ảnh của biểu tượng này là ba chiếc hồ lô được đặt ở giữa hồ thuộc thành phố Hàng Châu, Trung Quốc- là một trong những tỉnh thành rất nổi tiếng tại đây.

Đồng 5 Tệ

5 nhân dân tệ của Trung Quốc sử dụng hình ảnh biểu tượng là núi Thái Sơn được in phía trên mặt của đồng tiền núi Thái Sơn là một trong những di sản đã được Unesco công nhận.

Đồng 10 Tệ

10 tệ sử dụng hình ảnh biểu tượng là hẻm núi Cù Đường đây là con núi thuộc sông Dương Tử nổi tiếng tại Trung Quốc. Mặc dù hẻm núi chỉ dài 8km tuy nhiên cảnh sắc thiên nhiên nơi đây rất đẹp và hùng vĩ.

Đồng 20 Tệ

20 Nhân dân tệ được sử dụng khá phổ biến, đồng nhân dân tệ này sử dụng hình ảnh dòng sông Ly Tây thuộc khu vực Quảng Tây Trung Quốc. Toàn bộ hình ảnh non núi hùng vĩ góc đẹp nhất của nơi này để in lên làm biểu tượng của đồng tiền này.

Đồng 50 Tệ

50 tệ in hình cung điện Potala, Lhasa, Tây Tạng, đây là một trong những kiến trúc đặc sắc và nổi tiếng nhất của nền Phật giáo Tây Tạng, cung điện này được thiết kế 13 tầng và xây dựng ở độ cao lên tới 3600m trên tổng diện tích lên tới hơn 360.000m2. Hình ảnh vô cùng tráng lệ của cung điện đã được in lên làm biểu tượng của đồng tiền tương đối lớn này.

Đồng 100 Tệ

100 tệ là mệnh giá lớn nhất tiền Trung Quốc hiện nay, đồng Nhân dân tệ này có in hình đại lễ đường Nhân dân thuộc khu vực Bắc Kinh và nằm ở phía Đông của Thiên An Môn. Đây được xem là nơi thường được sử dụng trong việc tổ chức các lễ hội hay đại lễ lớn của Trung Quốc.

Rate this post