100-yen-nhat-la-bao-nhieu-tien

Đổi Yên Nhật không còn xa lạ với nhiều người nhưng tỷ giá Yên Nhật với Việt Nam Đồng được ngân hàng thay đổi liên tục do phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cách quy đổi 100 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam sẽ được chúng tôi hướng dẫn chính xác ở bài viết sau đây.

Bạn có thể quan tâm : 100 Won bằng bao nhiêu tiền Việt

100-yen-nhat-la-bao-nhieu-tien

Xm thêm : 1 Man To VND

Tỷ giá đổi 100 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Tỷ giá hôm nay đổi 1 Yên Nhật = 197,24 VNĐ

100 yên Nhật = 19.720,67 VNĐ

Thị trường tỷ giá tại các ngân hàng có sự biến động liên tục, việc tỷ giá đồng Yên thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để biết 100 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt thì cần phải cập nhật liên tục về đồng ngoại tệ bằng cách tra trên website ngân hàng hoặc liên hệ đến các chi nhánh ngân hàng để biết tỷ giá mua vào hay bán ra 100 yên hôm nay là bao nhiêu tiền Việt Nam nhé!

Tìm hiểu đồng 100 Yên Nhật Bản.

  • Đường kính: 22.6mm
  • Khối lượng: 4.8g
  • Bề dày: 1.7mm
  • Chất liệu: đồng trắng

Đồng 100 yên là một trong những đồng tiền có niên đại lưu hành lâu nhất trong số các loại tiền xu Nhật Bản khi phát hành khi được sử dụng lần đầu tiên từ tận năm 1957. Được làm từ đồng trắng không rỉ. Trong phiên bản gốc, mặt sau của đồng tiền có in hình chim phượng hoàng tượng trưng cho sự tái sinh và sức sống mãnh liệt. Ngày nay, mặt sau đồng tiền chạm khắc hoa anh đào, tuy không phải là quốc hoa nhưng loài hoa này vẫn được xem như quốc hồn của Nhật Bản và rất được người dân cùng tầng lớp samurai khi xưa yêu thích. 100 Yên nhật  ≈ với 20.000 vnđ.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn quy đổi 100 yên nhận sang tiền Việt Nam hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn hiểu rõ hơn về đồng 100 yên Nhật Bản.

Rate this post