1-ty-won-bang-bao-nhieu-tien-viet

1 tỷ Won là số tiền rất lớn của Hàn Quốc, vì vậy khi quy đổi sang tiền Việt Nam cần con số rất chính xác. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam nhé!

1-ty-won-bang-bao-nhieu-tien-viet

Đổi 1 tỷ Won hàn Quốc là bao nhiêu tiền Việt.

Trước khi quy đổi 1 tỷ Won anh chị cần cập nhật tỷ giá Won/VND hôm nay là bao nhiêu? Ví dụ theo tỷ giá mua vào của ngân hàng ngà nước ngày hôm nat 1 Won = 19,25 Đồng ta có con số khi đổi 1 tỷ Won sang VNĐ như sau:

1 tỷ won = 19.253.440.700,00 vnd

Chú ý : Khi cần quy đổi tiền không chỉ đồng Won mà tất cả các loại tiền tệ khác anh chị cần check trước tỷ giá của ngân hàng vào thời điểm đổi tiền vì tỷ giá này được thay đổi liên tục dựa theo chính sách và pháp luật của nhà nước.

Những điều cần biết khi đổi tiền KRW Hàn Quốc

Bạn có thể đổi tiền ngay tại Ngân hàng bên Hàn Quốc hoặc về Việt Nam đều được, trước khi đổi won hàn quốc sang tiền Việt hãy cập nhật tỷ giá đồng won. Ở VN có thể tham khảo đổi tiền ở các tiệm vàng chuyên mua bán ngoại tệ. Tham khảo ý kiến ​​ngân hàng của bạn để có tỷ giá hối đoái tốt nhất để lựa chọn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, ACB…

Luật hiện hành không giới hạn số lượng tiền mặt được phép mang ra nước ngoài, nhưng giới hạn số lượng tiền mặt phải khai báo hải quan khi mang ra nước ngoài, cụ thể là từ 5.000 USD trở lên 15 triệu đồng.

Nếu không khai báo sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Tuy nhiên, quy trình và thủ tục nộp hồ sơ mất khá nhiều thời gian, vì vậy chỉ nên mang theo tiền mặt tối đa 5.000 USD khi ra nước ngoài.

Cách đổi tiền Hàn Quốc tại sân bay, trạm điện thoại thường đắt hơn đổi tiền qua ngân hàng hoặc máy đổi tiền. Quý khách vui lòng đổi tiền tại Việt Nam để không cần đổi tiền tại sân bay, trạm điện thoại.

Khi đổi tiền Việt Nam sang Hàn Quốc, bạn nên kiểm tra kỹ tờ tiền không bị hư hỏng, rách nát. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào, bạn có khả năng bị từ chối thanh toán cho những đồng tiền đó, vì vậy hãy yêu cầu hoàn lại tiền ngay lập tức.

Sử dụng thẻ ATM liên kết với ngân hàng Hàn Quốc hoặc ngân hàng Hàn Quốc để tránh bị phí giao dịch cao khi rút tiền tại các cây ATM ở quốc gia này.

 

Rate this post