1-trieu-won-han-quoc-bang-bao-nhieu-tien

1 Triệu Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt, đây là số tiền rất lớn khi quy đổi sang Việt Nam Đồng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị quy đổi tỷ giá chính xác nhất với 1 triệu won bằng bao nhiêu tiền việt.

1-trieu-won-han-quoc-bang-bao-nhieu-tien

1 Triệu Won Hàn Quốc Là Bao Nhiêu Tiền VND.

Để quy đổi Won sang VND, việc cần làm trước tiên là cá bạn phải biết tỷ giá Won hôm nay được ngân hàng cập nhập là bao nhiêu. Để kiểm tra các bạn có thể tra trên google hoặc liên hệ đến hotline ngân hàng để biết chính xác tỉ gia mua vào hay bán ra của mỗi ngân hàng.

Hôm nay : Tỷ giá 1 Won hôm nay bằng 19,08 vnd

⇒ 1 triệu won = 19.081.078,25 VND

Đổi 1 triệu Won ở đau có tỷ giá cao nhất.

Đổi won sang vnd tại Việt Nam

Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc có thể thay đổi tùy theo từng ngân hàng. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác tỷ giá đồng Won Hàn Quốc đổi sang tiền Việt hãy đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng. Bạn có thể đổi tiền hàn quốc ở các ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank… Hoặc các bạn cũng có thể đến những ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam như Shinhan bank, Woori bank.

Đổi Won sang vnd tại Hàn Quốc

Bạn muốn đổi tiền ở Hàn Quốc thì bạn nên đến vào giờ làm việc của các ngân hàng từ 9 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và mang theo hộ chiếu để xác nhận.

Mang theo thẻ thanh toán quốc tế để có thể rút tiền, thanh toán dễ dàng khi đi du lịch Hàn Quốc. Hầu hết các trung tâm thương mại, khách sạn … đều chấp nhận việc thanh toán này.

Theo pháp luật, bạn không được phép đổi ngoại tệ một cách tự do. Do đó, nếu bạn đổi tiền ở ngân hàng thì bạn nên chuẩn bị các giấy tờ sau như thông tin đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi, hợp đồng công ty tour du lịch.

Hầu hết các ngân hàng và sân bay ở Hàn Quốc đều hỗ trợ đổi tiền sang tiền Won. Tuy nhiên, việc đổi tiền Việt sang tiền Won ở Hàn Quốc được xem là rất khó nên các bạn cần dự trưc cho mình tiền USD khi bạn đi du lịch Hàn Quốc. Do đó, các bạn có thể mang theo tiền tệ thanh toán quốc tế như USD để có thể đổi tiền

Mỗi người không được phép mang quá 7000 USD tiền mặt khi nhập cảnh trừ khi có giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền.

Rate this post