1-trieu-vnd-bang-bao-nhieu-do

Anh chị cần đổi 1 triệu Việt Nam Đồng sang Đô La Mỹ, cùng câu hỏi như 1 triệu vnd bằng bao nhiêu đô ? Cùng xem bài viết hôm nay để quy đổi chính xác tiền Việt Nam sang đô la mỹ như sau:

Đổi tiền VND sang USD

Đô La Mỹ là đồng tiền có giá trị trên thế giới và nó được lưu hành ở rất nhiều nơi, bạn có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác nước ngoài ở những nơi sử dụng đồng USD thì việc đổi tiền Việt sang Đô ngay trong nước sẽ có những thuận lợi hơn nhiều so với đổi đô ở nước ngoài vì ở một số nước sẽ không nhận đổi tiền Việt sang đô nhé!

Anh chị có thể dễ dàng đổi tiền Việt sang tiền đô ở tất cả các chi nhánh ngân hàng nhà nước hay ngân hàng thương mại. Hay bạn có thể đổi VND sang USD tại các tiệm vàng và các công ty tài chính được cấp phép đổi ngoại tệ. Câu hỏi là 1 triệu vnd thì bằng bao nhiêu usd được trả lời như sau:

1-trieu-vnd-bang-bao-nhieu-do

1 triệu vnd bằng bao nhiêu đô

Tỉ giá hôm nay 1vnd = 0,000044 Đô la Mỹ

1 triệu vnd = 44,20 Đô la Mỹ

Tỷ giá USD biến động theo ngày, giờ nên không phải ai cũng nắm rõ để mua/bán một cách hợp lý nhất. Vì vậy, hãy thường xuyên cập nhật thông tin giá 1 triệu vnd bằng bao nhiêu usd. Đối với tỷ giá đô la Mỹ khi mua ở các ngân hàng thường thấp hơn đô bán ra. Theo đó, 1 triệu đồng Việt Nam khi khách hàng mua vào sẽ ở tỷ giá cao hơn và tại các ngân hàng lại khác nhau, thường sẽ có sự chênh lệch nhẹ vì vậy các bạn cần quy đổi chính xác khi mua đô la mỹ hay bán đô la mỹ nhé!

Rate this post