1-trieu-do-bang-bao-nhieu-tien-viet

Anh chị muốn tìm kiếm kết quả 1 triệu đô la mỹ là bao nhiêu tiền Việt Nam, Bài viết này Bierelarue sẽ hướng dẫn các bạn cách quy đổi 1 triệu đô bằng bao nhiêu tiền Việt đơn giản nhất.

Xem thêm : 100 đô Úc bằng bao nhiêu tiền Việt

Tỷ Giá USD Hôm Nay.

Khi đổi USD sang VNĐ đặc biệt là số lớn lên đến 1 triệu đô thì các bạn cần chú ý đến tỷ giá ngoại tệ ví dụ như hôm nay tại ngân hàng Agribank

  • Mua tiền mặt : 22,570.00
  • Mua chuyển khoản : 22,590.00
  • Giá bán : 22,770.00

Giá bán đô tại các ngân hàng thường cao hơn tỷ giá mua vào vì vậy khi anh chị muốn đổi 1 triệu USD sẽ chọn tỷ giá mua tiền mặt hoặc mua vào chuyển khoản của ngân hàng nhé!

Hiện nay, tỷ giá được niêm yết theo thị trường giao dịch, có nghĩa là đồng tiền yết giá đứng trước, đồng tiền định giá đứng sau. Ví dụ: Tỷ giá giữa VND và USD sẽ được yết chính thức là USD/VND với ý nghĩa bao nhiêu đơn vị VND có thể đổi lấy một đơn vị USD.

1-trieu-do-bang-bao-nhieu-tien-viet

1 Triệu đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Tùy thuộc vào ngân hàng bạn đổi tiền mà có các tỷ giá niêm yết khác nhau, trung bình hôm nay khi quy đổi 1 triệu đô như sau:

1 triệu đô = 22.672.500.000 VND

Hiện nay, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam luôn niêm yết tỷ giá đô la Mỹ và được công khai rộng rãi tại tất cả các ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ ngân hàng để cập nhật tỷ giá hoặc một cách đơn giản và thuận tiện hơn là theo dõi tỷ giá hàng ngày tại đây.

Đồng Đô La Mỹ còn được gọi là Mỹ Kim, USD, Đô,… ký hiệu tiền tệ là $. Đây cũng là đơn vị tiền tệ chính của nước Mỹ. Nó được biết đến là đồng tiền mạnh nhất, được dùng ở hầu hết các giao dịch giữa các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, việc phát hành tiền được quản lý bởi các hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang (Federal Reserve).

Rate this post