thang-11-cung-gi

Bạn đang tìm hiểu về cung mệnh của người sinh vào tháng 11, các câu hỏi như: Tháng 11 cung gì? Hay sinh tháng 11 thuộc cung gì?… Để làm rõ các ngày trong tháng 11 cung nào mời anh chị cùng theo dõi bài viết được đánh giá từ chuyên gia phong thủy hàng đầu.

thang-11-cung-gi

Tháng 11 Cung gì?

Người sinh trong tháng sẽ thuộc 2 cung đó là : Cung Bọ Cạp và Cung Nhân Mã.

Cung Bọ Cạp 

Người được sinh từ ngày 1 tháng 11 đến 21 tháng 11 là cung bọ cạp hay có các tên gọi khác như cung Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông.

Cung thứ cung thứ 8 trên hoàng đạo
Ngày sinh 23/10 – 22/11
Nguyên tố ngũ hành : Thuỷ
Sao chiếu mệnh : Sao diêm vương
Màu sắc : Hạt dẻ, màu đỏ
Con số may mắn : 9, 7, 2
Cung hợp : Song Ngư, Cự Giải
Cung khắc : Kim Ngưu

Cung Nhân Mã

Người sinh vào thời gian từ 22 tháng 11 đến 30 tháng 11 là cung Nhân Mã. Đây là cung nhà thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Đây được mệnh danh là cung hoàng đạo phóng khoáng và cởi mở nhất của 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã là cung thứ Cung hoàng đạo thứ 9
Ngày sinh :  23/11 – 21/12
Sao chiếu mệnh : Sao Mộc được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo
Nguyên tố : Hỏa
Màu sắc màu :  Tím đậm
Số may mắn : 3, 5 và 8
Hẹn hò với : Sư Tử, Bạch Dương
Làm bạn với : Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp : Song Tử

Tổng quan cung Bọ Cạp sanh tháng 11

Tính cách

Tính cách nổi bật của người sinh vào tháng 11 cung Bọ Cạp là sự lý trí, nhanh nhẹn và thông minh. Người này có đầu óc sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo, hay. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cách lắng nghe người khác chia sẻ.

Họ là người thẳng thắn, chân thành, yêu ghét rõ ràng khiến mọi người xung quanh quý mến, yêu thương. Trong cuộc sống, các mối quan hệ của người cung Bọ Cạp luôn được gắn kết bằng niềm tin, sự chân thật tuyệt đối.

Sự nghiệp

Người cung Bọ Cạp có khả năng phán đoán sự việc vô cùng tốt. Họ biết nắm bắt cơ hội để tiến hành những dự định của bản thân. Chính vì thế, đường công danh, sự nghiệp của họ rất thành công. Họ có cuộc sống sung túc và tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi.

Bọ Cạp thường rất ít nói và mọi người thường nghĩ họ không thú vị, yếu đuối. Nhưng thực chất họ là người vô cùng mạnh mẽ và biết cách xây dựng theo chính kiến riêng của bản thân. Trước khi làm việc gì, Bọ Cạp cũng sẽ tính toán chu đáo và cẩn thận.

Tình yêu, hôn nhân

Bọ Cạp vốn là người trầm tính, không quá lãng mạn, ngọt ngào. Đặc biệt, người này yêu ghét rất rõ ràng và một khi đã ghét thì họ sẽ ghét cay ghét đắng và thậm chí là không muốn nhìn mặt.

Nhưng khi yêu thì người lành luôn dành trọn trái tim cho đối phương. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu của họ luôn chung thủy, chân thành, không thay lòng đổi dạ.

Tổng quan cung Nhân Mã sanh tháng 11

Tính cách

Những người cung Nhân Mã khá đơn giản, họ yêu thích khám phá thiên nhiên và mong muốn được hòa mình vào thế giới. Ngoài ra, Nhân Mã cũng rất hòa đồng, sống tích cực, khôn khéo trong cách ăn nói nên có nhiều bạn bè.

Tình yêu

Trên con đường tình yêu, Nhân Mã gặp khá nhiều chông gai, trắc trở và đắng cay. Dù họ là người chân thành nhưng luôn gặp những rắc rối không đáng có trong chuyện tình yêu đôi lứa. Hơn nữa, Nhân Mã là người coi trọng cái tôi, cứng đầu và không có ý định khoan nhượng khi xảy ra cãi vã. Chính vì thế, họ rất khó tìm được một nửa hợp ý.

Sự nghiệp

Nhân Mã khá coi nhẹ sự nghiệp, họ rất bình thản trong mọi vấn đề nên con đường công danh của họ cũng không thăng tiến nhiều. Tuy nhiên, Nhân Mã luôn luôn sẵn sàng chờ đón mọi thứ đến với mình dù là xấu hay tốt. Vì thế, họ phù hợp với nghề liên quan tới tự do, thích di chuyển như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, hướng dẫn viên, nhà thám hiểm.

Rate this post