thang-10-cung-gi

Sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì? Để biết được tính cách, vận mệnh của người nào đó thì theo cách tính của người phương đông chúng ta sẽ dựa vào cung mệnh, nó sẽ phụ thuộc vào giờ sinh, tháng sinh và năm sinh. Vậy để biết tháng 10 cung gì? Các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé!

thang-10-cung-gi

Tháng 10 cung gì?

Người sinh vào tháng 10 sẽ thuộc 2 cung hoàng đạo vì vậy các bạn cần nhớ mốc ngày sinh của mình để biết chính xác tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

+ Cung Thiên Bình :  tính từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 21 tháng 11, đây là cung hoàng đạo nổi tiếng với sự nhẹ nhàng và tinh tế, không những thế họ còn có khá nhiều những điều thú vị khiến cho người đối diện phải trầm trồ khen ngợi nữa đấy. Những cô nàng Thiên Bình luôn thu hút được các chàng trai và đã bao giờ bạn để ý hay tự hỏi mình là tại sao mình lại yêu những cô nàng này đến như vậy hay không?

+ Cung Bọ Cạp :  tính từ ngày 23 tháng 10 đến 21 tháng 11, người nào nằm trong cung hoàng đạo này luôn có khá nhiều điều bí ẩn khiến người khác phải tò mò và muốn giải đáp, không những thế, họ cũng luôn biết cách tạo nên điểm nhấn cho mình để cho người đối diện không thể nào rời mắt được từ đó sẽ có thêm những trải nghiệm, có thêm sự kích thích, sự thích thú và từ đó sẽ tạo nên được điểm nhấn riêng cho bản thân.

Thông tin về cung hoàng đạo tháng 10

Cung Thiên Bình

Tên cung: Thiên Bình (Libra).
Vị trí: Cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.
Biểu tượng: Cái cân.
Nguyên tố: Không khí.
Sao chiếu mạng: Sao Kim.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Hoa may mắn: Hoa hồng.
Con số may mắn: Số 6, 15, 24, 33, 42, 51 và 60.
Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình.
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết.
Cung không hợp: Bạch Dương.

Cung Bọ Cạp

Tên cung: Bọ Cạp
Vị trí: Cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo.
Biểu tượng: Con bọ cạp.
Nguyên tố: Nước.
Sao chiếu mạng: Sao Diêm Vương.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Màu sắc may mắn: Màu đỏ và màu hạt dẻ.
Con số may mắn: Số 2, 7 và 9.
Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư.
Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử.
Cung không hợp: Kim Ngưu.

Tổng quan người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình

Người sinh vào cung Thiên Bình này được tính từ ngày 23/9 đến 22/10

Tính cách

Điểm nổi bật và ấn tượng của Thiên Bình là sự ngay thẳng, chân thành và biết lắng nghe người khác. Song đó, người thuộc cung Thiên Bình luôn cảm nhận nỗi niềm của người khác bằng cả trái tim và chia sẻ. Thiên Bình luôn sống hiền lành, hướng thiện, tốt bụng và giàu lòng vị tha.

Những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình đều ưa thích đơn giản, giản dị và mộc mạc. Họ luôn là người khao khát những điều ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng mạn trong cuộc sống.

Bên cạnh tính cách tốt bụng của cung Thiên Bình thì khuyết điểm lớn nhất chính là sự yếu đuối và thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn thì Thiên Bình sẽ trở nên suy sụp và mất phương hướng và khả năng đánh mất tất cả rất cao.

Sự nghiệp

Chính bởi vì sự yếu kém và thiếu kiên quyết nên người sinh vào tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khó thành công trong sự nghiệp. Khi gặp thử thách, khó khăn thì người này trở nên lúng túng và mất phương hướng.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Thiên Bình lại quá xem trọng tình cảm. Nhưng đổi lại, tinh thần của người cung Thiên Bình lúc nào cũng yêu đời, lạc quan và sống rất chậm.

Lúc nào người cung Thiên Bình cũng nở nụ cười trên môi dù hoàn cảnh có khó khăn tới mấy. Do đó, người xung quanh ít biết cảm xúc của Thiên Bình thế nào, đang buồn hay đang vui.

Tình duyên và hôn nhân

Người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình trong tình yêu rất chung thủy và chân thành. Dù người này đặt ra rất nhiều tiêu chí, nhưng khi yêu thì họ luôn quý mến và trân trọng.

Tổng quan người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp

Người sinh vào cung Thiên Bình này được tính từ ngày 23/10 đến 21/11

Sự Nghiệp

Là người có đầu óc tìm hiểu và phân tích cao nên Bọ Cạp là ứng cử viên cho các nhiệm vụ đòi hỏi các phương pháp khoa học hoặc điều tra. Mức độ tập trung và sự quyết tâm của họ luôn ở mức tuyệt vời, đảm bảo hoàn thành đúng mục tiêu đề ra. Một số nghề phù hợp với Bọ Cạp như: nhà khoa học, điều tra viên, nhà nghiên cứu, hoa tiêu và nhà tâm lý học.

Tình duyên

Bọ Cạp là người yêu sự thủy chung, luôn yêu bằng trái tim nhiệt thành nhất. Tuy nhiên họ là người hay ghen tuông nên gây cảm giác gò bó cho người đối diện dẫn đến nhiều cuộc cãi vã không đáng có. Bọ Cạp rất hợp với cung Cự Giải và Song Ngư.

Sức khỏe

Bọ Cạp được dự đoán là dễ có xu hướng mắc các bệnh trong hệ thống sinh sản và tiết niệu vì vậy cần thường xuyên thăm khám để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post