nam việt quất

Quả nam việt quất tiếng anh là gì ? Để định nghĩa được trong tiếng anh thì chúng ta cần phải tìm hiểu về danh từ cũng như cách phiên âm về quả nam việt quất. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc tiếng anh của loại quả nam việt quất này nhé, mời các bạn cùng theo dõi.

Cranberry là gì?

Quả nam việt quất có trong tiếng anh là : Cranberry 

Ngoài ra, trái nam việt quất còn có tên gọi khác là là mạn viết quất, tên hán việt là việt quất dây. Đây là loại cây sống tại vùng khí hậu mát mẻ như khu vực Bắc bán cầu. Vì thế mà chủ yếu được trồng nhiều tại Châu Âu, Mỹ, Canada. Cây nam việt quất có hình dáng thân thấp, thuộc bụi leo, lá nhỏ, hoa màu hồng sẫm có gai màu tím ở giữa.

Nam việt quất chín mọng có vị chua át vị ngọt ngay khi chín. Quả này có thể ăn tươi, làm nước ép, sấy khô thành mứt, người ta thường cho thêm đường để dễ sử dụng hơn.

Nội dung cần tìm hiểu :

nam việt quất

Tác dụng của quả nam việt quất trong song ngữ :

– Cranberries contain much higher antioxidants than other fruits, and when combined with certain other substances, it may also help prevent certain cancers.

Nam việt quất chứa chất oxy hóa cao hơn nhiều so với các loại quả khác, khi kết hợp với một số chất khác, nó cũng có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư.

– Research shows that cranberries contain ingredients that have the ability to lower bad cholesterol, increase good cholesterol, protect heart health, and have antioxidants and anti-inflammatory, vascular-protective, anti-atherosclerotic properties. artery.

Nghiên cứu cho thấy nam việt quất chứa thành phần có khả năng làm giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt, bảo vệ sức khỏe của tim mạch, đồng thời chất chống oxy hóa và đặc tính chống viêm, bảo vệ mạch máu, chống xơ vữa động mạch.

– This fruit stimulates the brain’s nerve impulse signals, helps the brain fight oxidative stress, reduces age-related memory problems, improves memory and brain function.

Loại quả này kích thích các tín hiệu xung thần kinh của não, giúp não bộ chống lại stress oxy hóa, giảm các chứng liên quan đến trí nhớ theo tuổi tác, cải thiện bộ nhớ và chức năng não.

– Cranberries contain a compound that can prevent urinary tract infections by preventing bacteria from attacking the lining of the urinary tract.

Quả nam việt quất chứa một hợp chất có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu bằng cách ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn tấn công vào niêm mạc của đường tiết niệu.

– The calcium contained in cranberries helps to strengthen bones, teeth, and nails, reducing the risk of osteoporosis in the elderly.

Canxi chứa nhiều trong nam việt quất giúp xương, răng, móng chắc khỏe, làm giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi.

– Studies have found that cranberries actively support the body’s anti-inflammatory ability in some of the following cases: gastritis, rheumatism, digestive disorders and the lining of the blood vessels.

Các nghiên cứu đã nhận thấy rằng quả nam việt quất hỗ trợ tích cực đối với khả năng kháng viêm của cơ thể với một số trường hợp sau: viêm dạ dày, thấp khớp, rối loạn tiêu hóa và lớp niêm mạc ở thành mạch.

– In addition to an abundant amount of vitamin C, cranberries also contain a number of antioxidant compounds, which help support a good immune system, prevent and repel the attack of bacteria and viruses that cause disease.

Ngoài lượng vitamin C dồi dào, nam việt quất còn chứa một số hợp chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch tốt, phòng ngừa và đẩy lùi sự tấn công của vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

– Cranberries help bright, smooth skin, anti-sagging, age-related aging, besides, it also works great in a weight loss diet.

Quả nam việt quất giúp làn da tươi sáng, mịn màng, chống chảy xệ, lão hóa do tuổi tác, bên cạnh đó, nó cũng có tác dụng tuyệt vời trong chế độ ăn kiêng giảm cân.

Trên đây là cách đọc tiếng anh về quả nam việt quất, Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn cách học tiếng anh một cách tốt hơn. Mời các bạn xem thêm các bài viết khác của chúng tôi về chủ đề hoa quả trong tiếng anh là gì? nhé.

Rate this post