mo-thay-trung-danh-con-gi

Giải mã giấc mơ thấy trứng gà , vịt , ngỗng .

Quả trứng được cho rằng là sự sống, sự sinh sản, khả năng sáng tạo của con người, nên một ai đó ngủ mơ thấy trứng gà hay trứng vịt thì bắt gặp khía cạnh đó trong tương lai. Hoặc trong chính tiềm thức của họ đang rất mong muốn sinh nở hoặc một ý tưởng sáng tạo nào đó.

mo-thay-trung-vo

Nếu giấc mơ thấy trứng vỡ

Mơ thấy trứng vỡ điềm báo chứng tỏ bạn đang bị tổn thương mất mát về tinh thần hoặc tình trạng mong manh của chính bạn. Ngoài ra, chiêm bao thấy trứng bị vỡ là điềm kém sức khỏe, ốm đau có thể lặp lại nếu không chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn dự đoán rằng bạn đã thực sự được giải phóng ra khỏi lớp vỏ bọc của chính mình và đang cảm thấy được thoải mái và thư thái hơn.

Mơ thấy hổ đánh con số mấy ?

Con cua số mấy ?

mơ thấy máu đánh con gì ?

mơ thấy ma nữ , ma trẻ con báo điềm gì ?

Mơ thấy trứng sắp nở hoặc trứng vịt lộn

Mơ thấy quả trứng sắp nở thành con là giấc chiêm bao nhiều điềm lành. Nó cho thấy những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Vì thế, ở trường hợp này đừng quên chuẩn bị sẵn tâm thế để có nhiều may mắn trong tương lai. Nếu đang dự định làm gì lớn, bạn nên sớm tiến hành.

mo-thay-o-trung

mơ thấy ổ trứng , nhiều trứng

Trong ổ trứng có rất nhiều quả nhưng bạn không biết là có bao nhiêu quả. Có thể con số may mắn ngày hôm nay là 63-27. Hai số này sẽ về nhanh ngay sau khi giấc mộng kể trên xuất hiện.Báo hiệu  Việc thực hiện đồng thời nhiều việc cùng lúc sẽ dẫn tới hiện tượng xôi hỏng bỏng không. Đây là cách tiềm thức đang nhắc nhở chúng ta. Đồng thời với đó, giấc chiêm bao này cho thấy. Bạn có quá nhiều sự lựa chọn cũng như đang tham vọng quá lớn.

Mơ thấy trứng thối

Bạn chiêm bao thấy trứng thối và cảm thấy khó chịu với giấc mộng này. Đây cũng là điềm chẳng lành cho thấy bạn bị vu oan. Ở trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Đồng thời đừng quá tin ai cả bạn nhé , Bởi rất có thể họ sẽ lợi dụng sự cả tin của mình để hại bạn đấy.  Hoặc sắp tới vì những chuyện không đâu, danh dự của chúng ta bị ảnh hưởng. Thấy trứng thôi là điều không may mắn . Báo hiệu bị nhiều người hiểu lầm khiến công việc của bạn ngày càng bị cản trở. Mặt khác, cuộc sống của anh chị em cũng vì thế có nhiều biến cố.

Mơ bạn bóp nát quả trứng

Nếu là giấc mơ bạn bóp nát quả trứng thì điều này mang ý nghĩa nhắc nhở bạn hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, cần phải khéo léo xử lý một cách tốt nhất để đôi bên cùng ổn thỏa và đặc biệt không được vội vàng hấp tấp, nếu không mọi việc sẽ dễ dàng đổ vỡ, mang đến kết quả không như mong muốn.

Mơ thấy bị ném trứng vào người

Ngủ mơ thấy mình bị ném trứng lên người là điềm báo ý nghĩa bạn đang lo sợ và xấu hổ với việc làm của mình. Nếu bạn có lỡ làm sai gì thì nên thành thật xin lỗi và sửa sai, nên suy xét thật kỹ và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động bạn nhé.

mo-thay-trung-danh-con-gi

Mơ thấy trứng đánh con gì ? Trứng gà số mấy ?

Mơ thấy trứng đánh con gì ? trứng gà số mấy ? sẽ được trả lời ngay bằng những con số được chỉ định gắn liền với trứng gà , vịt như sau :

 • Nằm mơ thấy trứng gà đánh con 55  -80-89
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở đánh con 07-92
 • Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm đánh cặp 56-92
 • Nằm mơ thấy trứng ngỗng bắt con 53-67
 • Nằm mơ thấy trứng cút chọn ngay con 01-91
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu đánh con 22-99
 • Nằm mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt đánh con 30-71
 • Nằm mơ thấy lượm trứng gà, trứng vịt đánh đề con 41-61
 • Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh đề con 48-88
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối đánh  con 13-68
 • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ, bể đánh con 20-82
 • Nằm mơ thấy trứng vịt đánh con 18-27
 • Nằm mơ thấy trứng vịt lộn đánh số 00
 • Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn đánh đề con 05-65
 • Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh đề con 28-33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *