nam-mo-thay-su-tu

Sư tử là loài động vật sống trong tự nhiên chúng có bản tính rất hung hăng , con người hay ví người ghê gớm “ dữ như sư tử hà đông “ . Trong giấc mơ bạn mơ thấy sư tử là điềm báo gì ? Mơ thấy sư tử đánh số mấy ? Bài viết này chúng ta sẽ xem các chuyên gia giải mã về giấc mơ này như thế nào nhé !

Con vịt số mấy ? Nằm mơ thấy vịt đánh con gì ?

Mơ thấy con trai đánh số mấy .

nam-mo-thay-su-tu

Mơ thấy sư tử điềm báo gì ?

Sư tử ghê gớm như vậy liệu nằm mơ thấy sư tử có phải điểm báo dữ không ? Nhưng trong giấc mơ bạn lại thấy mơ thấy sư tử màu trắng , mơ thấy sư tử rượt đuổi mình hay mơ thấy sư tử săn mồi … nó được giải mã như sau :

Mơ thấy sư tử  trắng

Đây là giấc mơ tốt ngụ ý bạn là một người đa tài, bạn có sự nổi bật và thích thể hiện sức mạnh quyền lực trước đám đông. Bên cạnh đó ngủ nằm mơ thấy sư tử trắng nói lên rằng bạn là người có một cách nhìn và nhận thức đúng đắn trong cuộc sống.

Mơ thấy sư tử đuổi mình

Nằm mơ thấy Sư tử tấn công bạn của bạn, nó dự đoán bạn sẽ có may mắn, hoặc một dự án nhất định sẽ làm bạn xuống cống và bạn nên đầu tư một cách thận trọng.

Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy có thể trong thực tế bạn đang làm cho một ai đó sợ hãi. Những hành động hiện tại của bạn có thể đang khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Mơ thấy mình bị sư tử rượt đuổi là dấu hiệu cho biết bạn đang có những hành động chưa đúng mực, nó khiến người khác cảm thấy khó chịu và điều này có thể gây hại cho bạn.

Mơ thấy sư tử nhốt trong lồng

giấc mơ thấy bắt nhốt sư tử thể hiện bạn đang có quyền lực, địa vị cao và sẵn sằng đánh đối mọi thứ để có thêm quyền lực, địa vị của xã hội. Mọi việc bạn bỏ ra công sức đều mang lại những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Giấc mơ đẹp và nhiều điều tốt đẹp.

mo-thay-su-tu-san-moi

Nằm mơ thấy Sư tử đang săn mồi

Mơ thấy sư tử đang săn mồi ăn thịt các loài động vật khác trong giấc mơ của bạn thấy bạn, nó cho thấy rằng bạn có thể đã nghĩ đến sự chuyên chế của cha bạn trong cuộc sống gần đây. Nếu Sư tử tấn công một con vật trong giấc mơ của bạn thấy bạn, điều đó có nghĩa là kẻ thù sẽ va chạm và làm tổn thương nhau, và bạn sẽ là người thụ hưởng thật sự.

Mơ thấy bầy sư tử đang chơi đùa

Giấc mơ này báo hiệu công việc và sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi, từ giờ đến tết. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, đố kị với sự thành công của bạn. Đặc biệt, phải luôn giữ mình để tránh xô xát, dẫn đến đổ máu.

mo-thay-su-tu-danh-con-gi

Mơ thấy sư tử đánh con gì ?

Sư tử là chúa muôn loài , thể hiện sự mạnh mẽ , uy quyền . Mơ thấy sư tử đánh con số mấy ? Là số nào ?

Mơ thấy sư tử: 05 – 25 – 45.

Nằm mơ thấy bị sư tử cắn: 67 – 89.

Nằm mơ thấy sư tử con: 01 – 21.

Ngủ mơ thấy bầy sư tử: 33 – 68.

Nằm mơ thấy  cưỡi sư tử: 24 – 42.

Nằm mơ thấy bị sư tử rượt: 06 – 96.

Nằm mơ thấy giết sư tử: 45 – 54.

Nằm mơ thấy sư tử đực: 08 – 74.

Chiêm bao thấy  sư tử cái: 44 – 90 .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *