mo-bat-ca

Mơ bắt cá hay mơ thấy bắt cá , mơ bắt được cá tỉnh dậy sẽ rất vui nhưng ý nghĩa của giấc mơ bắt cá như thế nào có thể bạn vẫn chưa biết được . Mơ thấy bắt cá đánh con gì ? hay mơ bắt được cá đánh con gì là những câu hỏi thường trực mà  các bạn thường suy nghĩ tới . Vậy ý nghĩa nằm mơ bắt cá được lý giải như thế nào hãy cũng xem đáp án sau đây nhé .

mo-bat-ca

Mơ bắt cá đánh con gì ? ý nghĩa nằm mơ thấy bắt cá .

Nằm mơ thấy bắt cá thì điềm báo là bạn sẽ được người thân tặng món quà nào đó có giá trị và ý nghĩa, hoặc bạn được kế thừa một khối tài sản không lồ. Chưa hết, điềm báo này còn có nghĩa là công việc, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt.

Mơ thấy bắt cá về ăn

thì đây là điềm báo tốt thể hiện tài lộc dồi dào .Mơ thấy bắt cá xuống ao, đầm để bắt bằng tay thì đây là điềm báo không may mắn nó báo rằng bạn sẽ thất bại trong sự nghiệp.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang bắt cá

báo hiệu bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản khổng lồ hoặc được người thân trao tặng món quà có giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao. Ngoài ra công việc, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt khi bạn bạn mơ thấy mình đang câu cá.

Mơ thấy bắt được nhiều cá

Giải mộng giấc mơ thấy mình bắt được nhiều cá, thông thường nếu bạn mơ thấy giấc mơ này sẽ dự báo rằng bạn sẽ được thừa hưởng khối tài sản to lớn. Và trường hợp phụ nữ nằm mơ thấy mình bắt được nhiều cá, nhằm dự báo rằng nhờ sự giàu có của chồng, nên có cuộc sống hạnh phúc thừa hưởng đất đai. Tuy nhiên, ngược lại nếu là đàn ông mơ thấy bắt cá thì lại sắp gặp tai họa, xui xẻo. Vì thế dù nam hay nữ giới mơ thấy giấc mơ này cũng cần phải cẩn thận hơn trong mọi chuyện.

Nằm Mơ Thấy Bắt Cá Vàng

Nằm mơ thấy bắt cá vàng là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ có được nhiều thành công. Công việc của bạn sẽ ngập tràn may mắn hoặc có thể bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu thú vị. Giấc mơ này còn tượng trưng cho khía cạnh tình cảm và định hướng tầm nhìn có tiến triển tích cực.

Trường hợp mơ thấy bắt cá vàng, bạn đánh số  cặp: 20 – 29 sẽ trúng lớn.

Mơ bắt cá đánh con gì ?

 • Nếu mơ thấy bắt cá mà đỏ nên đánh 42, 10
 • Mơ bắt được nhiều cá màu đen đánh 70, 30
 • Mơ mình bắt cá dưới bùn lầy nên đánh con 66, 26
 • Mơ thấy bắt cá to ở dưới sông nên đánh 72, 08
 • Mơ thấy bắt được cá chết có thể đánh 78, 71
 • Nằm mơ thấy mình bắt cá trong ao nên đánh lô đề 96, 87
 • Ngủ mơ thấy đàn cá được bắt ở biển khơi nên theo 83, 11
 • Ngủ mơ thấy mình bắt được cá màu trắng nên đánh 41, 81, 01
 • Mơ thấy bắt cá bằng tay: 77.
 • Mơ thấy bắt cá ở sông cùng bạn thân: 78 – 25 – 12
 • Mơ thấy bắt cá ở ngay bể nước nhà mình :30 – 14 – 20
 • Mơ thấy bắt cá ở giếng: 29 – 13 – 17

mo-bat-duoc-ca

mơ bắt được cá là điềm gì ?

Mơ thấy bắt được cá có thể chỉ ra nhu cầu đời sống tình dục tăng cao hoặc mong muốn có con. Trìu tượng hơn, do sự liên hệ với nước, cá có thể ám chỉ sự ảnh hưởng của đời sống tinh thần, của tiềm thức vào cuộc sống thực tế.

Mơ thấy cá lóc đánh con gì ?

Mơ thấy cá sấu đánh con gì ?

Mơ thấy cá chép đánh con gì ?

mơ bắt được nhiều cá

 • Mơ thấy bắt được nhiều cá to: May mắn tài lộc hoặc con cháu đầy nhà.
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá nhỏ: Gia đình thịnh vượng, con cháu có phúc.
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá chết: Công việc không tốt, gia đình bất hòa.

Nằm mơ bắt được cá trắm

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh con cá trắm thì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống và tỏng công việc. Bạn sẽ được thăng chức hoặc cũng có thể được tăng lương, bạn được cấp trên yêu quý và tin tưởng. Nếu bạn nằm mơ thấy một ao cá trắm thì đây là giấc mơ chứng tỏ răng bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc kéo đến bất ngờ.

Nằm mơ thấy mình bắt được cá mập

cá mập là loại cá nước mặn là loài cá nguy hiểm, tuy nhiên bạn thấy mình giăng lưới và bắt được nó cho thấy đây là một điềm gỡ. Giấc mơ muốn ám chỉ rằng bạn đang có những ý định xấu, dù biết điều bản thân làm không đúng có thể gây nguy hiểm tổn hại đến người khác nhưng bạn vẫn cố chấp làm. Giấc mơ muốn nhắn nhủ bạn rằng hãy dừng ngay những việc đang làm, nếu không bạn sẽ lãnh hậu quả khôn lường và có thể bị tù tội, hãy tự thức tỉnh bản thân, cân nhắc lại nhé.

Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá rô phi, rô đồng

Giấc mơ này mang đến điềm tốt cho bạn và gia đình. Đặc biệt là công việc làm ăn kinh doanh của bạn và gia đình khá là thuận lợi, thu lại được nhiều lợi nhuận, tiền của và đây cũng là khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc nhất của bạn và gia đình. Không chỉ vậy nằm mơ thấy cá rô phi, rô đồng còn cho thấy bạn là người biết nổ lực, cố gắng trong cuộc sống, công việc và chịu khó vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chính điều này đã mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *