may-giat-toshiba-bao-loi-e23

Máy giặt Toshiba inverter hiện nay được sử dụng khá phổ biến nhưng dòng máy giặt này có một số lỗi khá phổ biến đó là lỗi E23 máy giặt Toshiba . Có nhiều người hỏi chúng tôi về mã lỗi này sửa như thế nào ? Bài viết này sẽ hướng dẫn anh chị kiểm tra máy giặt Toshiba báo lỗi E23 nhé .

máy giặt Toshiba báo lỗi Eb

cách sửa lỗi e2 máy giặt toshiba

Mã lỗi máy giặt Toshiba inverter

Vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi E23 .

Theo thông báo trạm bảo hành toshiba lỗi E23 là lỗi công tắc cửa từ . Đây là bộ phận bảo vệ người dùng khi máy giặt hoạt động ở chế độ vắt bộ phận này sẽ khóa lại để không cho người dùng mở cửa ra gây nguy hiểm vì tấc độ vòng quay lúc này rất lớn .

may-giat-toshiba-bao-loi-e23

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E2-3 như sau :

  • Lỗi công tắc cửa từ
  • Lỗ board mạch

với các dòng máy máy giặt toshiba DD-inveter thì công tắc cửa hay board mạch này rất đắt tiền chính vì vậy 2 lỗi này chi phí sửa chữa cũng khá tốn kém nhé như vậy anh chị có thể tìm cách sửa chữa như dướ đây .

kiem-tra-khoa-cua-may-giat-toshiba-loi-e23

Hướng dẫn sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba .

Bộ phận công tắc từ này được điều khiển bằng mạch điện chính vì vậy nếu để máy giặt ở vị trí ẩm thấp rất rễ gây ra lỗi e23 này , hoặc trong quá trình lấy quần áo trong lồng giặt ra nước có thể rơi vào vị trí này . Vì vậy trước khi nghĩ đến việc thay thế có thể anh chị dùng máy sấy , sấy khô công tắc cửa này . Đã có nhiều bạn làm cách này và đã thành công .

Với lỗi khóa cửa an toàn, bạn nên tháo cửa ra, kiểm tra công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không . Công tắc cửa này cũng có thể bị kẹt do dị vật rơi vào đây vì vậy kiểm tra công tắc khi thò ra , thụt vào có được trơn chu không . Vì nó khá đắt tiền nên chúng nên kiểm tra kỹ trước khi nghĩ tới việc thay thế nó .

nếu trong quá trình sử dụng máy giặt, bạn có gặp trường hợp máy giặt báo lỗi E23 thì chắc chắn máy đang bị lỗi khóa an toàn nên thay thế bằng công tắc chính hãng , vì loại này có rất nhiều công tắc hông chính hãng thay thế được 1 thời gian rất hay bị lại lỗi E23 .

Nguyên nhân sảy ra với nó do board mạch anh chị không nên tự mình kiểm tra hãy liên hệ với đội ngũ sửa máy giặt nơi gần nhất để được kiểm tra , báo giá . Nếu máy giặt lỗi E23 vẫn trong thời gian bảo hành lời khuyên của chúng tôi nên gọi trạm bảo hành để được thay thế miễn phí nhé .Hoặc anh chị có thể liên hệ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội qua số máy : 0948 071 456 .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *