may-giat-panasonic-bao-loi-u11

Lỗi U11 máy giặt Panasonic nguyên nhân do đâu và cách sửa lỗi này như thế nào ? Mời các bạn theo dõi chi tiết bài viết sau đây để có hướng sử lý máy giặt Panasonic báo lỗi U11 mà chưa cần gọi thợ ngay . Đã có rất nhiều bạn đã tự khắc phục được mã lỗi này anh chị có thể bình luận bên dưới để chúng tôi biết bạn đã tự sửa thành công lỗi U11 ở máy giặt Panasonic nhé .

Máy giặt Panasonic báo lỗi u12

Lỗi h01 máy giặt panasonic

may-giat-panasonic-bao-loi-u11

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11

Lỗi u11 ở dòng máy giặt Panasonic cho chúng ta biết máy giặt đang gặp phải vấn đề thoát nước . Khi này máy bạn đang sử dụng có thể không thoát được nước thải hoặc quá trình thoát nước thải bị chậm nhé . Cách kiểm tra lỗi này sẽ như sau :

Lỗi u11 máy giặt Panasonic do thoát nước chậm

Lỗi nước thải thoát ra chậm khi máy máy không đủ thời gian để hoạt động sang chu trình vắt đồng thồi lỗi U11 báo lên màn mình . anh chị kiểm tra tra theo 2 nguyên nhân như sau :

  • Nguyên nhân ống nước thải máy giặt đặt cao hơn vị trí cho phép , lỗi này các bạn sẽ gặp ở dòng máy giặt Panasonic cửa đứng ống nước thải sẽ đặt vồng cao hơn so với máy . Điều này diễn ra các bạn chị cần hạ thấp ống nước thải cho máy giặt thoát nước nhanh hơn .
  • Nguyên nhân đường nước thoát bị tắc , nó diễn ra trong quá trình sử dụng máy giặt diễn ra dài mà không đực vệ sinh đúng cách . Hoặc có vật cản lớn ở trong hệ thống thoát nước thải . Vấn đề này sảy ra anh chị hãy vệ sinh đường thoát nước cho máy giặt vì đây là vị trí bám nhiều cặn bẩn cũng như rác sẽ động tại đây nhiều làm cản trở quá trình xả nước của máy giặt Panasonic nhé .

sua-loi-u11-may-giat-panasonic

Máy giặt Panasonic báo lỗi U11 do hỏng bơm , xả nước thải .

Bơm xả nước thải có nhiệm vụ hút nước trong lồng giặt ra ngoài để máy giặt thực hiện chế độ vặt . Kiểm tra trường hợp này các bạn rất dễ nhận ra rằng khi cho máy hoạt động ở chế độ vắt bơm xả máy giặt Panasonic hoàn toàn không hoạt động vì vậy để báo hiệu cho chúng ta biết vị trí lỗi xảy ra mà hình hiển thị U11 nhé .

Ở dòng máy giặt panasonic cửa đứng hệ thống thoát nước này sẽ dùng xả kéo , khi xả kéo này không kéo nấm xả khỏi vị trí đóng , khi xác định nó hỏng ta chỉ việc thay thế là xong

Với máy giặt Panasonic cửa ngang chúng sẽ dùng bơ để thoát nước thải ra ngoài . Thông thường ta chỉ việc đo điện trở cuộn từ của bơm để biết nó còn tốt hay không ? Vì bơm thoát nước cho máy giặt Panasonic khá mắc tiền vì vậy anh chị nên xác định chính xác lỗi do bơm mới tiến hành thay thế .

Giá sửa lỗi U11 máy giặt Panasonic .

Tùy thuộc vào mức độ hỏng nặng hay nhẹ mà sẽ có giá thay thế linh kiện . Thông thường kỹ thuật sửa tại nhà sẽ thu 150.000 tiền công sửa tại nhà . Và nếu phải thay thế linh kiện nào đó thì lỗi này sẽ có giá sửa dao động từ 450.000 đến 850.000 nhé

Sửa lỗi U11 máy giặt Panasonic ở đâu ?

Với những hướng dẫn chi tiết sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 trên đây các bạn không thể tự kiểm tra được có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành Panasonic nơi gần nhất hoặc liên hệ địa chỉ sửa máy giặt tại nhà

Tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ 0948 071 456 trung tâm điện lạnh bách khoa 247 để liên hệ sửa chữa lỗi u11 này 24/7 nhé , địa chỉ uy tín đã được khẳng định nhiều năm qua .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *