ma-loi-tu-lanh-samsung-inverter

Tủ lạnh samsung báo lỗi nháy đèn là lỗi thường thấy mà chúng ta hay gặp phải trên dòng tủ lạnh Samsung inverter . Để sửa mã lỗi này như thế nào ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp mã lỗi tủ lạnh Samsung inverter chuẩn nhất để anh chị có phương pháp sử lý lỗi này nhanh chóng .

Mã lỗi tủ lạnh Hitachi inverter nội địa

Bảng mã lỗi tủ lạnh Toshiba nội địa

ma-loi-tu-lanh-samsung-inverter

Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung inverter .

Mã Lỗi Er – e1: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

Mã Lỗi Er – 05 : lỗi phần cảm biến trao đổi

Mã Lỗi Er – 01:Kiểm tra ỗi kết nối giữa cục nóng trong và ngoài

Mã Lỗi Er – 31: Nguyên nhâ lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

Mã Lỗi E1 – 54: Kiểm tra hỏng quạt dàn lạnh

Mã Lỗi E1 – 85: Kiểm tra lỗi cáp bỏ lỡ dây

Mã Lỗi E2 – 03 : Mã lỗi Board mạch điều khiển bên ngoài

Mã Lỗi E1 : Kiểm tra máy bị lỗi mạch

Mã Lỗi E2 : Nguyên nhân lỗi dàn lạnh ống nhiệt điện trở

Mã Lỗi E3 : Kiểm tra lỗi quạt động cơ .

Trên đây là toàn bộ mã lỗi ở tủ lạnh Samsung inverter anh chị có thể so sánh nó với lỗi mà tủ lạnh bạn đang gặp phải để có phương án sửa chữa chuẩn xác nhất .

tu-lanh-samsung-bao-loi-nhay-den

Tủ lạnh samsung báo lỗi nháy đèn cách kiểm tra sửa chữa như sau

Tủ lạnh samsung inverter có bất kỳ bất thường nào sẽ báo lỗi trên màn hình khi này anh chị có thể xác định mã lỗi đó trên màn hình hiển thị . Nếu nó không suất hiện mã báo lỗi nháy đèn anh chị có thể kiểm tra các nguyên nhân chính như sau :

Tủ lạnh Samsung Block không chạy .

Máy nén tủ lạnh samsung là bộ phận quan trọng để đẩy môi chất lạnh tạo áp suất để làm lạnh cho buồng đông , buồng mát . Khi này máy nén không chạy sẽ báo lỗi ngay trên màn hình để anh chị có phương án sưa chữa . Nó có thể đứt cuộn điện hoặc hư bộ phận khởi động cho máy nén .

Quạt gió tủ lạnh Samsung không hoạt động .

Kiemr tra tủ lạnh Samsung inverter nháy đèn báo lỗi có thể do quạt gió không chạy , khi này cắm tủ hoạt động anh chị có thể không nghe thấy tiếng quạt gió thổi vù vù nư trước . Nó có thể hỏng do kẹt bạc , hỏng roto hoặc ngắn mạch cuộn điện . Nếu bộ phận này hỏng anh chị nên thay thế quạt gió chính hãng Samsung để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt .

Tủ lạnh Samsung hết gas báo lỗi .

Gas tủ lạnh samsung inverter hiện nay đang sử dụng là loại gas R600a , nó có thể hết do nguyên nhân hở đường ống . Vì vậy khi này trước khi nạp ga anh chị phải tìm ra chỗ hở và hàn kín lại trước khi nạp gas nhé vì loại ga này rất đắt tiền . Kiểm tra tủ lạnh hết ga anh chị có thể liên hệ 0948 071 456 để được nạp ga tủ lạnh Samsung tốt nhất .

Tủ lạnh Samsung bị lỗi mạch báo lỗi nháy đèn .

Do dòng tủ lạnh Samsung inverter sử dụng mạch điện để điều khiển hoạt động của tủ lạnh vì vậy board mạch này cũng rất hay bị lỗi . Kiểm tra bo mạch bị lỗi anh chị có thể liên hệ trung tâm bảo hành để được cung cấp bo mạch chính hãng hoặc liên hệ đơn vị sửa tủ lạnh Samsung 0948 071 456 để giảm bớt chi phí thay bo mạch mới .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *