loi-h29-tu-lanh-national

Màn hình tủ lạnh National hiện lỗi H29 nguyên nhân và cách sửa chữa như thế nào? Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh National ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách khắc phục. Anh chị có thể liên hệ 0948 071 456 để được tư vấn cũng như sửa tại nhà.

loi-h29-tu-lanh-national

Mã Lỗi H29 Tủ Lạnh National Là Lỗi Gì?

Nguyên nhân tủ lạnh National báo lỗi H29 do sự cố quạt gió ngăn đông không chạy. Những sự cố thường gặp phải như động cơ quạt bị cháy, cánh quạt bị kẹt…

Để kiểm tra sửa chữa mã lỗi H29 các bạn cần rút điện tủ lạnh và mở ngăn đông tủ lạnh National tìm đến quạt gió để kiểm tra các bất thường nêu trên.

Kiểm tra quạt gió tủ lạnh không chạy.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến quạt gió tủ lạnh không chạy như

  • Đông cơ quạt gió bị cháy
  • Quạt gió ngăn đông bị đứt dây
  • Rắc cắm bị lỏng
  • Quạt gió bị sát cốt không quay được

Với những hư hỏng nêu trên nếu không khắc phục được anh chị phải thay thế Motor quạt gió đúng chủng loại, kích thước.

Lưu ý: Khi thay thế quạt gió ngăn đông của tủ lạnh National nội địa phải chú ý đến tần số, điện áp ghi trên thân quạt.

Hệ thống phá băng tủ lạnh gặp lỗi.

Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh National báo lỗi H29 chúng tôi nhận thấy rằng sự cố quạt gió tủ lạnh bị đóng băng cánh quạt dẫn đến quạt gió bị kẹt không hoạt động, nêu lâu dần sẽ làm cháy động cơ quạt buồng đông. Vì vậy sử dụng tủ lạnh có những dấu hiệu như tủ lạnh kém lạnh dần hoặc quạt gió tủ lạnh kêu to anh chị nên gọi thợ sửa tủ lạnh nội địa ngay.

Tủ lạnh National bị bó đá, dàn tủ lạnh đóng băng làm động cơ quạt gió tủ lạnh không chạy hãy tìm đến các nguyên nhân sau:

  • Đứt trở phá băng
  • Cầu chì nhiệt bị cháy
  • Mạch phá băng tủ lạnh bị hỏng.

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân thường gặp ở tủ lạnh National báo lỗi H29. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho anh chị dễ dàng khắc phục mã lỗi của tủ lạnh National nhé!

Lỗi H21 Tủ Lạnh Panasonic, National Hướng Dẫn Sửa Chính Xác.