loi-h21-tu-lanh-panasonic

Tủ lạnh Panasonic báo lỗi H21 là một trong các sự cố thường gặp ở dòng tủ lạnh này. Rất nhiều khách hàng muốn tự kiểm tra mã lỗi này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H21 tủ lạnh Panasonic chi tiết nhất cho bạn.

loi-h21-tu-lanh-panasonic

Hướng Dẫn Sửa Lỗi H21 Tủ Lạnh Panasonic.

Lỗi H21 tủ lạnh Panasonic và National là cùng 1 mã lỗi, nguyên nhân và cách khắc phục như nhau. Sự cố ở tủ lạnh lạnh Panasonic báo lỗi H21 do bất thường bộ phận ben đá tự động.

Xem thêm: Mã Lỗi Tủ Lạnh Panasonic

Bánh răng Ben đá bị vỡ, mòn

Tháo bộ làm đá tự động ở tủ lạnh Panasonic kiểm tra khay làm đá không được thẳng có dấu hiệu bị nghiêng, trường hợp này thường do trượt bánh răng hoặc mòn bánh răng ben đá dẫn đến lỗi H21. Sử lý vấn đề này anh chị có thể thay thế bộ bánh răng khác.

Rắc cắm bị move hoặc đứt dây.

Kiểm tra dây dẫn có bị đứt hay không, rắc cắm có bị move trường hợp này các bạn có thể kiểm tra và tự sử lý được ngay, vệ sinh lại rắc cắm là OK.

Motor ben đá bị hỏng.

Các trường hợp ben đá bị kẹt, cuộn dây động cơ bị đứt xảy ra thường xuyên. Để sử lý trường hợp này chỉ bằng cách thay thế bộ ben đá khác.

Lỗi bo mạch tủ lạnh.

Nếu kiểm tra dây rắc tốt, test thử bộ ben đá chạy ngon vấn đề gặp phải do hỏng bo mạch không cấp điện đến ben đá là sự cố xảy ra lỗi H21 này, để sửa chữa kịp thời anh chị hãy gọi thợ sửa tủ lạnh Panasonic chuyên nghiệp để sử lý nhanh chóng.

Các bạn có thể gọi kỹ thuật sửa tủ lạnh Panasonic, National phục vụ 24/7, chuyên sâu về dòng tủ lạnh này qua số máy 0948 071 456 đảm bảo khắc phục hoàn toàn mã lỗi H21 và tất cả các sự cố gặp phải ở tủ lạnh Panasonic nội địa inverter. Địa chỉ đã được khách hàng đánh giá cao về uy tín và độ tin cây.

Hi vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về mã lỗi H21 của tủ lạnh Hitachi nếu không có hiểu biết chuyên sâu về dòng tủ lạnh này lời khuyên của chúng tôi không nên tự ý khắc phục vì nếu không quen tháo lắp sẽ dẫn đến vỡ các linh kiện bên trong tủ lạnh làm trầm trọng hơn mã lỗi H21.

 

5/5 - (1 bình chọn)