huong-dan-sua-cay-nuoc-nong-lanh

Khi sử dụng cây nước nóng lạnh một thời gian rất có thể cây nước nhà bạn gặp một số sự cố không máy như : Cây nước không nóng, cây nước không có nước lạnh, cây nước bị chảy nước, cây nước không bơm nước lên ….

Tigertranslate.com.vn đơn vị với 12 năm kinh nghiệm sửa cây nước nóng lạnh ở Hà Nội tất cả các hãng, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách tự sửa một số lỗi thường gặp trên cây nước nóng lạnh bạn có thể xem và làm theo.

huong-dan-sua-cay-nuoc-nong-lanh

Cách tự sửa cây nước nóng lạnh các lỗi hay gặp nhanh, đơn giản

Để tự khắc phục các lỗi cơ bản thường gặp ở cây nước nóng lạnh nhà mình mọi người xem chia sẻ của chúng tôi ở đây. Nếu gặp khó khăn cần trợ giúp hãy gọi ngay cho chúng tôi 0975 499 286

1. Cây nước bị chảy nước

Một số nguyên nhân khiến cây nước bị chảy nước ra sàn nhà, vòi cây nước bị chảy nhỏ rọt mọi người có thể biết là do :

 1. Vòi cây nước bị hỏng
 2. Ống dẫn nước bên trong bị thủng
 3. Bầu nóng bị thủng
 4. Bầu lạnh bị thủng

Cách khắc phục

Với lỗi cây nước chảy nước mọi người có thể quan sát được bằng mắt thường, với cây nước chảy ở vòi bạn sẽ thấy ngay và chỉ cần thay thế vòi mới là sẽ hết.

Với lỗi cây nước chảy ở bên trong bạn cần phải tháo lắp ốp ở đằng sau ra quan sát bằng mắt thường bạn sẽ thấy nước chảy ở vị trí nào và xác định nó, bạn có thể thay thế đường ống thủng hoặc thay bầu nếu thủng.

2. Cây nước nóng lạnh không có nước nóng

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không có nước nóng thường là do một số thiết bị sau đây bạn cần lưu ý :

 1. Công tắc nước nóng quên chưa bật hoặc bị hỏng
 2. Rơ le cây nước bị hỏng
 3. Hỏng bầu đun nước nóng

Để tự sửa cây nước nóng lạnh nhà mình không nóng bạn cần có đồng hồ đo để kiểm tra công tắc, kiểm tra rơ le và kiểm tra điện trở của bầu đốt.

=> Với lỗi này bạn xác định được lỗi chính xác 100% khi đo bằng đồng hồ và bạn cần thay thế linh kiện hư hỏng là cây nước sẽ lại hoạt động tốt.

3. Cây nước nóng lạnh không có nước lạnh

Với cây nước nóng lạnh có 2 loại chính làm lạnh đó là : Loại làm lạnh bằng mạch, sò lạnh và loại thứ 2 là làm lạnh bằng mạch điện, sò lạnh và quạt tản nhiệt.

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh nhà bạn chạy không có nước lạnh bạn cần kiểm tra ngay thiết bí sau đây :

 1. Cây nước bị hỏng sò lạnh
 2. Cây nước hỏng quạt tản nhiệt
 3. Cây nước hỏng mạch
 4. Cây nước bị hết gas
 5. Block cây nước không chạy

Với lỗi này để tự khắc phục sửa chữa lỗi bạn cần phải có kinh nghiệm chuyên môn nên chúng tôi luôn khuyên các bạn nếu gặp lỗi này hãy liên hệ ngay với chúng tôi TIGERTRANSLATE để được trợ giúp 24/24 qua số 0975 499 286.

Rất mong được phục vụ quý khách !