cho-de-1-con-dnh-con-gi

Trong dân gian vẫn đang lưu truyền 2 luồng ý kiến chó đẻ 1 con mang đến điều may mắn, nhưng có một số câu chuyện cho rằng chó chỉ đẻ 1 con mang đến xui xẻo cho gia đình. Như vậy chó đẻ 1 con có ý nghĩa như thế nào? Chó đẻ 1 con đánh con gì? Anh chị xem ngay các chuyên gia phong thủy nói gì về câu chuyện chó đẻ một con như sau nhé!

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con mang ý nghĩa như thế nào?

Thông thường chó đẻ thành bầy đàn ít nhất là 2 con nhưng vẫn có nhiều con chó chỉ đẻ 1 con vì vậy chó nhà bạn chỉ đẻ 1 con là điều hết sức bình thường nhé.

Nhiều quan niệm cho rằng chó thường đẻ con thành bầy. Nhưng với trường hợp đặc biệt chỉ có một con thì con chó được sinh ra là rất quý hiếm. Nó báo hiệu cho điều may mắn tốt đẹp. Vì vậy gia chủ nên nuôi con chó này; nó sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Những quan điểm khác nhau về chó đẻ 1 con.

Ý kiến cho rằng chó đẻ 1 con là điềm báo xấu

có người cho rằng chó đẻ một con mang điềm báo xui xẻo, nó có thể mang đến những cãi vã, xích mích hoặc về tai nạn, thương vong…vì thế khi gặp hiện tượng này khá nhiều người lo sợ. Ngoài ra, khi chó mẹ sinh xong có dấu hiệu khó tính, thường hay dữ tợn hoặc cắn người nhiều người cũng cho rằng đó là điềm báo bạn bè bất đồng quan điểm, cẩn thận dẫn đến xô xát ngoài ý muốn
Nếu chú chó con sinh ra có màu lông trắng toát, bạn chớ vội lo lắng. Đây có thể là một điềm báo sắp tới sẽ có nhiều thử thách trong công việc. Nếu bạn mới khởi nghiệp thì cần chuẩn bị tinh thần, kiến thức thật chắc. Vững tâm lên, bạn sẽ làm được!
nếu chó sinh được một con là điều trái nghịch với quy luật tự nhiên. Vì vậy đó là điềm báo mang đến điềm xui xẻo cho gia chủ. Nó có thể là điềm báo nói trước về chuyện anh em trong gia đình xích mích. Nhà có tang hoặc có người trong gia đình gặp tai nạn. Vậy nên theo quan niệm này thì rất nhiều người lo sợ khi thấy chó nhà mình đẻ 1 con.

Ý kiến cho rằng chó đẻ 1 con là điềm báo xấu

Ngược lại với quan điểm nêu trên, cũng không ít người cho rằng việc chó đẻ 1 con là điềm báo may mắn, hân hoan. Mọi người thường truyền tai nhau “đơm hoa kết trái, đâm chồi nảy lộc” là điềm tốt, việc chó mang thai rồi đẻ con dù ít hay nhiều đều mang lại điềm tốt lành.

Đồng thời, trường hợp chó đẻ một con là một hiện tượng đặc biệt, là dấu hiệu quý hiếm cho thấy gia đình sắp gặp thuận lợi, may mắn mà hiếm gia đình nào có được. Vì vậy gia chỉ nên nuôi chú chó này, nó sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Nếu tại nhà mình: Chó nhà mình nuôi đẻ ở nhà thì đó là tin vui, sắp có nhiều tài lộc, may mắn đến với gia chủ .Chó chỉ đẻ 1 con thường sinh ra to hơn bình thường thì có thể sắp tới sẽ có một người bạn quyền thế sẽ giúp đỡ, bảo vệ bạn

cho-de-1-con-dnh-con-gi

Chó đẻ 1 con đánh con gì?

Hiện tượng này thật sự hiếm có, khó gặp được trong đời nên nhiều bạn không ngần ngại tận dụng cơ hội này thử tài vận may. Những con số thường gắn với việc chó đẻ một con cụ thể là: 10 – 01 – 09 – 90  người ta thường nói 1 nhì 9, đây là hiện tượng hiếm gặp nên anh em yêu thích chọn cho mình con số may mắn nhé.

Rate this post