chim sẻ bay vào nhà là điềm gì

Điềm báo chim sẻ bay vào nhà mang điều may mắn hay xui rủi, chim sẻ số mấy? đây là những câu hỏi thường trực của mọi người khi thấy chim sẻ bay vô nhà. Để biết phong thủy phương đông nói gì về hiện tượng này mời các bạn cùng theo dõi chuyên gia giải nghĩa đầy đủ hiện tượng chim sẻ bay vào nhà là điềm gì nhé!

chim sẻ bay vào nhà là điềm gì

Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì?

Người ta vẫn phóng sinh bằng chim sẻ vì vậy khi bạn gặp chim sẻ bay vào nhà thì bạn cứ để chúng tự do hót ca, làm tổ, đừng đem bắt nhốt hoặc xua đuổi chúng kẻo sẽ triệt tiêu vận may sắp tới, không khéo lại còn gây tai họa xui xẻo cho gia đình. Chú chim có làm tổ trong nhà thì cũng không ảnh hưởng đến gia đình bạn nhiều lắm đâu, vì vậy hãy cứ mặc kệ chúng nhé.

Với trường hợp chim bay vào nhà nhưng lại báo hiệu điềm xấu thì người ta sẽ thường có hành động đốt lửa theo hình bó đuốc và đem hơ theo đường chim bay, hơ ở nơi cột nhà để đuổi con chim đó ra khỏi nhà và vừa đuổi bạn hãy vừa hô câu: “vía lành thì ở, vía dữ thì đi” hoặc làm theo cách giải đen đốt vía . Làm như vậy là để thể hiện sự xua đuổi hết đi những điều không tốt có thể sắp xảy ra và giữ những sự tốt lành ở lại.

Chim sẻ thường được cho là loài chim nhanh nhẹn, thông minh. Nếu chim bay vào nhà, cất tiếng hót chính là dự báo cho việc gia chủ sắp gặp được niềm vui, hoặc có khách quý đến thăm nhà. Gia chủ không nên quá lo lắng khi thấy chim sẻ vào nhà, vì đa số đều là trường hợp dự báo cho điều tốt.

Nhưng với một số sự việc bất thường như chim sẻ vào nhà kêu bất thường hoặc chết trong nhà lại mang điều rất xấu đó vì vậy gia chủ phải đực biệt cẩn thận với những tình huống này.

Chim sẻ chết trong nhà

Nếu chim sẻ bay vào nhà với tình trạng sắp chết hay va vào cửa, bị kẹt trong nhà và đang cố tìm lối thoát thì chim sẻ bay vào nhà tốt hay xấu trong trường hợp này là sự báo hiệu những điều không may sắp xảy đến cho gia đình bạn, có thể là gặp sự đau buồn, chết chóc.

Chim sẻ vào nhà làm tổ

Nếu chim sẻ bay lượn, cất tiếng hót vang rộn ràng trong nhà hay đến làm tổ thì câu trả lời của câu hỏi “chim sẻ bay vào nhà với trường hợp này khá tốt chính là điềm báo tốt, sắp tới gia đình có chuyện vui vẻ gì đó, sắp có người khách mang sự lành tới thăm nhà, đem đến điều may mắn, tốt lành cho gia chủ, đúng như câu tục ngữ: đất lành chim đậu.

Chim sẻ bay vào hiên nhà nhưng mỏ chĩa vào nhà

Hiện tượng chim vào nhà nhưng chỉ đậu ở ngoài hiên hay đậu bên ngoài nhưng mỏ của nó lại chĩa vào nhà  thì gia chủ cần cẩn trọng bởi nó báo hiệu về sự xui xẻo, nếu nhà có người đang bệnh thường sẽ trở nặng hơn, xấu đi hoặc thậm chí là không qua khỏi được.

Chim sẻ bay vào bàn thờ gia đình

Đây được hiểu là dấu hiệu của người cõi âm muốn nhắn nhủ về một vận may sắp đến với gia đình bạn, việc cần làm là hãy cúng bái tử tế để hưởng trọn tài lộc của tổ tiên nhé.

chim-se-so-may

Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì? Chim sẻ số mấy?

Chim sẻ bay vào nhà hót nhiều lần rồi bay ra: 88 – 99

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ đánh con: 54 – 56

Chim sẻ bay vào nhà chết đánh con: 64 – 45

Chim sẻ bay quanh nhà và hót đánh con: 24 – 26

Chim sẻ bay vào bàn thờ nhà đánh con: 36 – 78

Chim sẻ bay vào nhà hót 1 tiếng rồi bay ra: 02 – 04

Chim sẻ bay vào nhà hót 2 tiếng rồi bay ra: 03 – 05

Chim sẻ bay vào nhà hót 3 tiếng rồi bay ra: 11 – 13

Rate this post