diem-bao-can-vao-moi

Thông thường việc cắn vào môi là điều hết sức bình thường, nhưng việc cắn vào môi liên tục thì theo điềm báo tâm linh chắc hẳn sự việc này này không hề bình thường chút nào? Theo tổng kết thì điềm báo cắn vào môi theo giờ sẽ chỉ ra những sự vật hiện tượng như thế nào? Đánh con gì? Các bạn cùng xem chuyên gia phong thuỷ giải mã chi tiết như sau:

diem-bao-can-vao-moi

Điềm báo cắn vào môi theo giờ?

Cắn môi vào giờ Tý từ 1h đến 3h đêm: Nếu cắn môi trong lúc này, cơ thể đang bảo rằng bạn đang tức tối, bực bội với ai đó. Năng lượng phát hỏa trong bạn đang rất lớn đấy. Bạn cần hít thở sâu một chút, để tâm mình lắng lại, giữ bình tĩnh đề phòng những va chạm không hay xảy ra.

Cắn vào môi liên tục vào giờ Sửu từ 3h đến 5h sáng: Cắn môi trong khoảnh khắc tờ mờ sáng chứng tỏ rằng bạn đã gặp một giấc mộng về người thân ruột thịt của mình. Có thể khi giật mình tỉnh giấc bạn không nhớ nhưng đó là một giấc mơ đẹp.

Thời gian cắn vào môi từ giờ Dần 5h đến 7h sáng: Những năng lượng tươi vui, mừng rỡ đang dâng trào trong bạn. Một tấm thiệp hỷ rất có thể sẽ được gửi đến bạn trong tương lai rất gần.

Thời điểm cắn vào môi ở giờ Mão từ 7h sáng đến 9h sáng: Những suy nghĩ khó chịu hay tâm lý bồn chồn, bức rức có đang khiến bạn phiền nhiễu? Dự báo rằng trong tương lai bạn có thể gặp một số việc khó chịu ngoài ý muốn đấy. Tuy nhiên việc này không quá lớn nên đừng quá bận tâm nhé!

Nếu cắn môi ở giờ Thìn 9h sáng đến 11h sáng: Trong tương lai sắp đến có thể xảy ra những cuộc tranh luận hoặc xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc. Hãy nhớ rằng bản thân bạn luôn cần bạn giữ một cái đầu lạnh, thật bình tĩnh trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Thời gian cắn vào môi giờ Tỵ từ 11h đến 13h chiều : Đã đến lúc bạn nên dành thời gian cho mọi người xung quanh nhiều hơn, đặc biệt là gia đình.

Khung giờ Ngọ từ 13h đến 15h chiều : Gần đây vấn đề tài chính luôn là vấn đề đau đáu trong tâm trí bạn. Kế toán chưa chi trả lương hoặc lương đến chậm? Đừng lo vì một nguồn tài chính đang sắp vào ví rồi đấy!

Khung giờ Mùi từ 15h đến 17h chiều: Dấu hiệu may mắn về tình duyên đột ngột tăng cao. Một nỗi nhớ từ ai đó hoặc một lời tỏ tình đang đợi chờ bạn từ rất lâu rồi đấy.

Nếu cắn vào môi vào giờ Thân 17h đến 19h tối: Thời gian này dự báo những nhạy cảm bất ngờ trong vấn đề tài lộc. Bạn bè hoặc người thân có thể đến vay mượn bạn trong vài ngày tới, hoặc bạn sẽ nhận được một khoản thưởng nho nhỏ.

Bản mệnh cắn vào môi vào giờ Dậu trong khoảng 19h đến 21h tối: Có thể trong tương lai sẽ có một việc ngoài ý muốn xảy ra với bạn và người thân. Việc này liên quan đến vấn đề đi đứng, lưu thông. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng hãy thật cẩn trọng trong lúc lái xe, di chuyển và tuân thủ luật an toàn giao thông.

Thời điểm mà cắn môi vào giờ Hợi từ 21h đến 23h đêm : Khoảng thời gian trước bạn có mượn ai một khoản nhỏ để chi tiêu hay không? Việc cắn môi trong lúc này nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc chi trả và cảm ơn người ấy rồi đấy.

Cắn vào môi đánh con gì? Chọn con số mấy?

Dù là hành động tưởng như vô hại nhưng việc cắn vào môi lại liên quan đến các con số rất chuẩn xác đã được nhiều người đúc kết lại như sau:

Cắn vào môi nhiều lần 36 – 83

Tự nhiên bị cắn vào môi đánh con 73

Mơ thấy cắn vào môi :12 , 44

Bị cắn vào môi chảy máu đánh con 14 , 01 , 34

Cắn vào môi khi đang ăn uống 18 – 60

Rate this post