reset-may-giat-toshiba-a800

Máy giặt Toshiba sử dụng IC nhớ để lưu lại trương trình cũ , khi máy giặt bị mất điện đột ngột nó lưu lịa chu trình hoạt động của máy và khi có điện tự hoạt động tiếp chu trình máy không phải hoạt động lại từ đầu . Đôi khi máy giặt này bị tràn bộ nhớ hoặc máy giặt quá tải cuãng báo lỗi IC nhớ ở các dòng máy như A800sv , E920lv , máy giặt Toshiba Nội Địa , Máy giặt toshiba inverter .

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách reset máy giặt Toshiba nhanh chóng và hiệu quả nhất mà ai cũng có thể tự kiểm tra và khắc phục được nó .

reset-may-giat-toshiba-a800

Khi nào cần Reset máy giặt Toshiba .

Ở dòng máy giặt Toshiba a800sv khi máy giặt bị tràn bộ nhớ hienj tượng đó là đèn báo mức nước 38l nhấp nháy đồng thời dàn đèn trọn chương trình dựng sáng lúc này là hiện tượng tràn bộ nhớ sảy ra .

Một số dòng máy Toshiba nội đia , Inverter hay e920lv hiện tượng này có thể sảy ra khi máy giặt Toshiba báo lỗi E71 hay máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 nhé .

Trên đây là toàn bộ hiện tượng máy giặt Toshiba bị tràn bộ nhớ hoặc báo lỗi ic nhớ khi này việc cần làm là reset lại hoạt động của máy cách làm như sau .

 

Cách Reset máy giặt Toshiba a800sv , e920vl , máy giặt Toshiba inverter và máy giặt Toshiba nội địa .

huong-dan-reset-may-giat-toshiba

  • Dòng máy giặt Toshiba a800sv cách reset như sau : Anh chị đồng thời ấn tổ hợp phím START/PAUSE khoảng 10 tới 15s khi này đèn báo nhấp nháy là quá trình reset cho máy giặt A800sv thành công . Nếu trường hợp reset không được chúng ta phải tiến hành thay bộ IC nhớ này .

reset-may-giat-toshiba-e920-inverter-noi-dia

  • Đối với lỗi E71 ở máy giặt Toshiba inverter và lỗi E74 ở máy giặt Toshiba nội địa anh chị làm theo hướng dẫn như sau : ấn dữ đồng thời các phím Mực nước giặt + Hẹn Giờ Giặt + Nút Xả + Mở nguồn khoảng 10 tới 15s khi nào máy giặt báo tít tít rút phích cắm nguồn , bật máy khởi động lại được là quá trình reset cho dòng máy này ok .

Tìm địa chỉ reset cho máy giặt Toshiba .

Trường hợp anh chị không tự Reset được có thể máy giặt Toshiba đã hỏng mạch hoặc lỗi IC nhớ lúc này anh chị cần liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy giặt Toshiba uy tín nhé .

Trường hợp lỗi này gặp phải khi máy giặt còn trong chế độ bảo hành từ nhà sản xuất nên liên hệ với Trạm bảo hành Toshiba Việt Nam để được tư vấn trực tiếp .

Hoặc anh chị có thể liên hệ sửa chữa lỗi này nhanh chóng , chính xác nhất gọi Điện Lạnh Bách Khoa 247 : 0948 071 456 để có thợ uy tín kiểm tra , báo giá tại nhà .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *